Trái tim kì diệu Hanoi Academy - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Trái tim kì diệu Hanoi Academy

  • Tin Tiểu học
  • 24/03/2017

Mỗi một chúng ta đều có cách nhìn riêng về tất cả mọi thứ, đặc biệt là phong cách và cái đẹp. Trong khi các sản phẩm tiêu dùng được bày bán trên thị trường đều được chế tác đại trà theo cái nhìn của nhà sản xuất thì tại sao bạn lại không tự sáng tạo ra những thứ mà bản thân mình cảm thấy đẹp và thích thú với nó. Và tại trường Tiểu học Hanoi Academy vào thứ Tư hàng tuần, cô và trò của lớp học Handmade lại có dịp cùng nhau sáng tạo để làm ra những sản phẩm từ chính đôi tay của mình.

Trong tuần học này các con đã được tự tay làm ra những con vật thật đáng yêu. Chỉ từ những vật liệu đơn giản như: giấy màu, kéo, hồ dán mà các bạn nhỏ đã có luôn một món đồ chơi cực “xịn”. Cách làm cũng thật đơn giản chỉ với vài nhát cắt. Các bạn có tò mò không? Đúng như tên gọi của bài viết, các bạn nhỏ đã được các cô giáo hướng dẫn cắt dán tạo thành các con vật từ những hình trái tim đơn giản.

Sản phẩm Handmade của học sinh Hanoi Academy

Trai tim ki dieu 1

Từ hình trái tim với nhiều kích thước khác nhau các bạn nhỏ đã cắt, dán sáng tạo ra được rất nhiều các con vật

Được thoải mái sáng tạo nên bạn nào cũng hứng thú, các hình trái tim to nhỏ, các màu sắc khác nhau… vậy là quá đủ cho chúng tớ có thể tạo ra các sản phẩm mang đậm màu sắc handmade rồi đấy.

Trai tim ki dieu 2.2 Trai tim ki dieu 2

Các bạn nhỏ rất hăng say trong giờ học này

Trai tim ki dieu 3.1 Trai tim ki dieu 3.2 Trai tim ki dieu 3

Các bạn đừng nghĩ nam nhi chúng tớ không khéo tay nhé

Và không gì thích thú bằng khi được ngắm nhìn sản phẩm của chính mình.

Trai tim ki dieu 4

Tớ đã tự mình làm được một con công thật xinh

Trai tim ki dieu 5

Sản phẩm của lớp chúng tớ đấy!

Tiết học đã kết thúc thật nhanh, các bạn nhỏ Hanoi Academy nào cũng có sản phẩm của chính mình. Với đôi bàn tay nhỏ nhắn, cùng sự khéo léo và sáng tạo của mình các bạn nhỏ đã có một giờ học đầy lí thú và bổ ích. Bạn nào cũng hào hứng và mong chờ giờ học handmade vào tuần sau.

Nguyễn Minh Nguyệt – Giáo viên Tiểu học Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây