Học bổng “Nuôi dưỡng tài năng” cho học sinh Hanoi Academy - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Chương trình học bổng “Nuôi dưỡng tài năng” dành riêng cho học sinh Hanoi Academy

 • Cẩm nang Phụ huynh
 • 09/04/2024

“Nuôi dưỡng tài năng” là chương trình học bổng dành riêng cho các bạn học sinh Hanoi Academy có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động ngoại khóa, đạt được những thành tích nổi bật trong lĩnh vực năng khiếu – nghệ thuật – thể dục thể thao, hoặc có tiềm năng tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho các bạn học sinh nhà trường.

Chương trình học bổng năm nay mang đến 5 hạng mục với tổng giá trị lên đến hơn 1.000.000.000 đồng, hứa hẹn sẽ trở thành bệ phóng vững chắc cho các tài năng trẻ trên con đường chinh phục tri thức và theo đuổi đam mê.

Link đăng ký xét tuyển: https://forms.gle/CiTdEJcyPZ8u242R7

Thông tin chi tiết :

 • Đối tượng tham gia: Học sinh từ lớp 1 – 12 của Hanoi Academy
 • Cơ cấu

Tổng số lượng: 46 suất 

02 suất học bổng “Global Citizen”, mỗi suất trị giá 100.000.000 VNĐ

04 suất học bổng “Kiến tạo”, mỗi suất trị giá 50.000.000 VNĐ

10 suất học bổng “Nuôi dưỡng”, mỗi suất trị giá 25.000.000 VNĐ

10 suất học bổng “Đồng hành”, mỗi suất trị giá 20.000.000 VNĐ

20 suất học bổng “Ươm tạo”, mỗi suất trị giá 15.000.000 VNĐ

Học bổng được trừ trực tiếp vào học phí năm học 2024 – 2025 tại Hanoi Academy – không có giá trị quy đổi thành tiền mặt – không chuyển nhượng hoặc cho, tặng (Riêng đối với học sinh lớp 12 năm học 2023 – 2024 của Hanoi Academy được phép tặng lại học bổng hoặc nhận tiền mặt). 

 • Quy trình xét duyệt

Vòng 1: Xét duyệt hồ sơ trực tuyến

Vòng 2: Đánh giá năng lực thí sinh

Học sinh Hanoi Academy: Viết bài luận Tiếng Anh & tiếng Việt theo chủ đề

Vòng 3: Phỏng vấn với Hội đồng xét duyệt học bổng

 • Hồ sơ xét duyệt bao gồm

Đơn đăng ký xét duyệt theo mẫu của nhà trường

Chứng chỉ đạt giải của các kỳ thi

Chứng nhận tham gia các hoạt động, sự kiện xã hội

 • Tiêu chí xét duyệt
 • Học bổng “Ươm tạo”, “Đồng hành” và “Nuôi dưỡng”

Hồ sơ học bạ: Học lực xuất sắc, Hạnh kiểm Tốt đối với học sinh Tiểu học và Học lực Giỏi, Hạnh kiểm Tốt đối với học sinh Trung học.

Học sinh đạt các giải thưởng học thuật, thể thao, năng khiếu, kỹ năng xã hội tối thiểu từ cấp  Quận trở lên trong năm học 2023-2024 (Không bao gồm giải trong nhóm các cuộc thi HKICO, HKISO, HKIMO, FISO, TIMO, PIMSO, SIMSO, ASMO và các cuộc thi có tính chất tương tự do tổ chức Fermat Education và/hoặc các đơn vị liên kết với Fermat Education tổ chức. Nhà trường bảo lưu quyền quyết định cuối cùng khi xác định các cuộc thi được xét học bổng theo khuôn khổ chương trình này).

Học sinh Hanoi Academy phải đạt tối thiểu 8/10 điểm phần thi nghị luận. 

 • Học bổng “Kiến tạo” và “Global Citizen”

Hồ sơ học bạ: Học lực Hoàn thành xuất sắc, Hạnh kiểm Tốt đối với học sinh Tiểu học và Học lực Giỏi, Hạnh kiểm Tốt đối với học sinh Trung học.

Học sinh đạt các giải thưởng học thuật, thể thao, năng khiếu, kỹ năng xã hội tối thiểu từ cấp Thành phố trở lên trở lên trong năm học 2023 – 2024 (Không bao gồm giải trong nhóm các cuộc thi HKICO, HKISO, HKIMO, FISO, TIMO, PIMSO, SIMSO, ASMO và các cuộc thi có tính chất tương tự do tổ chức Fermat Education và/hoặc các đơn vị liên kết với Fermat Education tổ chức. Nhà trường bảo lưu quyền quyết định cuối cùng khi xác định các cuộc thi được xét học bổng theo khuôn khổ chương trình này).  

Bài kiểm tra: Học sinh Hanoi Academy phải đạt tối thiểu 9/10 điểm bài luận Tiếng Anh. 

 •  Nguyên tắc xét duyệt

Mỗi học sinh đăng ký được xét tối đa 01 học bổng theo cơ cấu.

Học bổng được xét duyệt theo chỉ tiêu số lượng cho từng hạng mục từ cao xuống thấp và theo mức độ thành tích/kết quả của học sinh. Nếu học sinh đạt hạng mục học bổng cao hơn nhưng hết chỉ tiêu thì được ưu tiên xét duyệt cho hạng mục tiếp sau. 

Học sinh đạt được nhiều giải thưởng ở các cấp/mức độ khác nhau trong cùng một cuộc thi thì sẽ được xét học bổng theo giải thưởng cao nhất của cuộc thi đó.

Học sinh đạt nhiều hạng mục giải thưởng trong các cuộc thi khác nhau sẽ được xem xét ưu tiên trong quá trình xét duyệt. 

 • Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: 10/04/2024 – 23/04/2024

Chương trình “Nuôi dưỡng tài năng” là cơ hội tuyệt vời để các bạn ACERS khẳng định bản thân, phát huy năng lực và bứt phá giới hạn để tạo đà cho những thành công vang dội. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một phần của chương trình và nhận được những món quà cơ hội từ Hanoi Academy nhé. 

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

Hotline: 0986 94 0909

Email: info@hanoiacademy.edu.vn