Chương trình học tiểu học - Hanoi Academy

32.5 - 40%

Thời gian học chương trình Việt Nam

20-27.5%

Thời gian dành cho các chương trình phát triển nhận thức xã hội và năng lực cá nhân

Sĩ số lớp trung bình

Tỉ lệ giáo viên/lớp học

Những con số nổi bật
quote quote
decor

Tại sao phụ huynh nên lựa chọn trường Tiểu học Hanoi Academy

Chương trình kết hợp hài hòa giữa giáo dục Anh Quốc và Việt Nam

• Ngay từ lớp 1, thời lượng của các môn học đã được tính toán và sắp xếp một cách khoa học và hợp lý, với 40% thời lượng dành cho môn học tiếng Việt, 40% thời lượng dành cho môn học Quốc tế, và 20% thời lượng còn lại dành cho các môn học kỹ năng khác.
  • Khi chuyển sang lớp 2, chương trình học có sự thay đổi với sự phân bổ thời lượng như sau: 40% dành cho môn học tiếng Việt, 40% dành cho môn học Quốc tế và 25% còn lại dành cho các môn học kỹ năng sống.
  • Ở các lớp 3, 4, 5, thời lượng dành cho môn học tiếng Việt giảm từ 40% xuống còn 32.5%, nhường chỗ cho các môn học kỹ năng với 27.5%, với 40% còn lại vẫn là các môn học Quốc tế.

Chương trình học bao gồm:

• Đối với chương trình tiếng Việt, học sinh sẽ tiếp xúc với các môn học như Tư duy Toán học, Toán tư duy Pomath, Tiếng Việt, Cảm thụ văn học, Kĩ năng đọc và Tin học.
  • Đối với chương trình quốc tế – Pearson Edexcel primary – học sinh học các môn như Toán, Khoa học và ESL (English as Second Language – Tiếng Anh như một Ngôn ngữ Thứ hai), được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm.
  • Các môn học kỹ năng bao gồm: Thể dục, nghệ thuật, tư duy, kỹ năng tự lập và nấu ăn.

Trải nghiệm phương pháp giáo dục STEM ở trường tiểu học.

• Với phương pháp giáo dục STEM tại Hanoi Academy, học sinh học cách tích hợp kiến thức Khoa học (S), Tin học (T), Kỹ thuật (E), Toán học (M) và áp dụng chúng vào thực tiễn đời sống để giải quyết vấn đề, từ đó khám phá kiến thức mới một cách toàn diện và sâu sắc hơn. Môn học trang bị cho người học những kiến ​​thức, kỹ năng liên quan đến khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (theo cách tiếp cận liên ngành). Nhờ đó, học sinh có thể ứng dụng để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thường nhật và có cơ hội phát triển năng lực bản thân một cách toàn diện.

Kỹ năng sống, thể thao, nghệ thuật và sức khỏe tinh thần

• Hơn 20% thời gian trên lớp được dành cho các chương trình phát triển thể chất, kỹ năng sống và năng khiếu, giúp học sinh rèn luyện bản lĩnh và hình thành nhân cách của một Công dân Toàn cầu tự tin bước ra thế giới.
  • Học sinh Tiểu học Hà Nội Academy không chỉ đạt thành tích cao trong học tập mà còn thường xuyên tham gia và đạt kết quả cao trong các cuộc thi thể thao, sáng tạo, khoa học, tiếng Anh,… trong và ngoài nước.
  • Các câu lạc bộ chính khóa của trường bao gồm: câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ nghệ thuật, câu lạc bộ kỹ năng và câu lạc bộ tư duy.
  • Bên cạnh đó, nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến hoạt động tư vấn tâm lý cho học sinh, nhằm giúp các em giải tỏa căng thẳng, chia sẻ những vấn đề khó khăn, từ đó nâng cao sự tự tin và cảm giác an toàn khi đến trường.

Hình thức kiểm tra và đánh giá đa dạng nhằm thúc đẩy phát triển của học sinh.

• Hanoi Academy đánh giá học sinh theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, coi trọng sự tiến bộ của học sinh, nhằm tạo động lực và ghi nhận nỗ lực của các em.
  • Đổi mới, áp dụng phương thức đánh giá theo dự án với các môn Lịch sử và Địa lý. Thông qua các dự án học tập, học sinh yêu phát triển niềm yêu thích với môn học và nâng cao khả năng làm việc nhóm.
  • Về mặt kiến ​​thức, nhà trường đảm bảo học sinh nắm vững nội dung chương trình giáo dục phổ thông, giúp các em có nền tảng vững chắc để tự tin tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước.

Làm quen với chương trình Tiểu học Quốc tế tiêu chuẩn từ Vương Quốc Anh

• Tại Hanoi Academy, học sinh lớp 1 – lớp 5 theo học chương trình Tiểu học chuẩn Anh Quốc. Chương trình được phát triển bởi Pearson Edexcel, một trong những tổ chức cung cấp chương trình giáo dục và đánh giá lớn nhất Vương quốc Anh.
  • Sử dụng nền tảng Activelearn, các chương trình giảng dạy của Pearson được áp dụng bao gồm: chương trình “Wordsmith” cho môn Tiếng Anh, chương trình “Abacus” cho môn Toán và chương trình “Science Bug” cho môn Khoa học.

Hứng thú với các cuộc thi trong nước và Quốc tế

• Hanoi Academy luôn mong muốn tạo cơ hội cho học sinh được thử sức và khẳng định bản thân. Vì vậy, nhà trường đã phối hợp với các cơ sở giáo dục uy tín để tổ chức và hỗ trợ học sinh tham gia các cuộc thi cấp quận, thành phố và quốc tế như: Đấu trường Toán học; TOEFL Primary Challenge; Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU; Cuộc thi Toán học Quốc tế Kangaroo (IKMC).
  • Đến nay, các thế hệ học sinh Tiểu học tại Hanoi Academy đã giành được nhiều giải thưởng, huy chương vàng, bạc, đồng trong các cuộc thi lớn nhỏ, mang lại vinh quang, niềm tự hào cho gia đình và nhà trường.
icon+right

Hanoi Academy tuyển sinh năm học 2024 - 2025

Hanoi Academy sẽ đồng hành cùng con bạn trên con đường trở thành công dân toàn cầu thực thụ

Khám phá ngay icon+right
Hanoi Academy tuyển sinh năm học 2024 - 2025

Toán học Quốc tế

Tiết học tiếng Anh

Học tiếng Việt - Yêu ngôn ngữ Việt Nam

Thí nghiệm Khoa học

Spelling Bee

Chuyến đi dã ngoại

Chuyên đề kĩ năng sống

Tiết học Mĩ thuật

icon-right-red
icon-left-red
bg_intro_register_def

Phát triển cùng chúng tôi

Đội ngũ Tuyển sinh sẽ tư vấn tận tâm và đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho gia đình!

bg_intro_register_def