Hoạt động hướng nghiệp - Hanoi Academy
Hoạt động hướng nghiệp Hoạt động hướng nghiệp

Hướng nghiệp & Du học

Hoạt động Hướng nghiệp & Tư vấn du học

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh những thông tin và lời khuyên bổ ích giúp các em dễ dàng xác định lộ trình đúng đắn trên con đường học vấn và sự nghiệp của mình, Hanoi Academy thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng nghiệp và tư vấn du học dựa trên nhu cầu thực tiễn của học sinh, phụ huynh và xã hội.

Mục đích

• Định hướng nghề nghiệp dựa trên cơ sở xác định điểm mạnh, điểm yếu, sở thích, năng lực của học sinh, bồi dưỡng phẩm chất nhân cách nghề nghiệp, giúp các em hiểu mình, hiểu nghề.
  • Giúp các em học sinh trải nghiệm thực tế về giá trị từng công việc, từng ngành nghề, lĩnh vực cụ thể, định hướng cho học sinh đi vào những lĩnh vực mà xã hội đang có nhu cầu.
  • Mang đến cho phụ huynh, học sinh những thông tin du học đáng tin cậy và dễ tiếp cận.

Lộ trình tư vấn

Thu thập thông tin

Học sinh liên hệ với bộ phận hướng nghiệp và tư vấn du học tại trường. Sau đó, hẹn lịch gặp gỡ chuyên viên tư vấn để chia sẻ thông tin, những băn khoăn, mong muốn về nghề nghiệp lý tưởng mà các em mong đợi. Tại đây, các chuyên viên tư vấn sẽ lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của các em học sinh.

Đánh giá năng lực và tính cách

Học sinh sẽ được thực hiện các bài test hướng nghiệp dưới sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn.

Định hướng và tư vấn

Dựa trên những kết quả thu được về sở thích, mong muốn, năng lực của học sinh, chuyên viên tư vấn sẽ xây dựng hồ sơ cá nhân tổng quan bao gồm đặc điểm tính cách và chuyên ngành phù hợp.

Xây dựng kế hoạch cụ thể

Học sinh là người tự quyết định đâu là phương án nghề nghiệp thích hợp nhất với mình. Sau đó, chuyên viên tư vấn sẽ đồng hành cùng học sinh xây dựng kế hoạch ngắn hạn, dài hạn, tổng hợp những kỹ năng cần được bổ sung hoặc nâng cao để phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp đó.

Thu thập thông tin

Các tài liệu và thông tin du học được các cán bộ của Hanoi Academy cập nhật thường xuyên, liên tục. Các bạn học sinh có nguyện vọng đi du học có thể đến trực tiếp văn phòng tư vấn du học của trường để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Liên lạc, đặt lịch với cán bộ tư vấn

Sau khi tìm hiểu và nắm được các thông tin du học, nếu còn câu hỏi, thắc mắc hoặc cần tư vấn, hỗ trợ, các em học sinh có thể hẹn gặp trực tiếp cán bộ tư vấn của trường.

Xây dựng kế hoạch

Sau khi tìm hiểu về nguyện vọng, khả năng học tập của học sinh và tài chính của gia đình, cán bộ tư vấn sẽ cùng học sinh xây dựng kế hoạch du học trong tương lai hợp lý nhất.

Chuyên viên tư vấn

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình, các cán bộ tư vấn hướng nghiệp và du học sẽ gợi mở, giúp học sinh mạnh dạn đưa ra quyết định của riêng mình và theo đuổi ước mơ đến cùng. Tại Hanoi Academy, tư vấn 1:1 được xem là điểm mạnh với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, có những chứng chỉ Quốc tế về Hướng nghiệp cũng như kinh nghiệm thực tế đi du học nhiều nơi.

Cô Lê Thị Phương Nhung
Chuyên viên Tư vấn Du học

Bằng cấp:

– Thạc sĩ tư vấn Giáo dục – Đại học Nam Queens land – Úc;
– Cử nhân Quản trị kinh doanh – Thương mại Quốc Tế – Đại học Kinh tế Quốc dân;
– Tốt nghiệp khóa học ngắn hạn tư vấn nghề nghiệp – Đại học Anh Quốc Việt Nam;
– Chứng chỉ tư vấn du học – Đại học sự phạm Hà Nội;
– Chứng chỉ dịch vụ khách hàng và kỹ năng điện thoại – Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam.

Kinh nghiệm:

– Trên 4 năm kinh nghiệm Tư vấn Du học tại Hanoi Academy;
– Trên 6 năm kinh nghiệm quản lý sinh viên, tuyển sinh cho các trường Đại học.

Cô Trần Thị Hà My
Chuyên viên Tư vấn Du học

Bằng cấp:

– Cử nhân Quản trị kinh doanh – Đại học Công đoàn Hà Nội;
– Cử nhân Tiếng Anh – Đại học Hà Nội;
– Chứng chỉ đào tạo của tập đoàn Giáo dục và các trường Đại học từ Mỹ, Anh, Úc, Singapore.

Kinh nghiệm:

– Trên 1 năm kinh nghiệm Tư vấn Du học tại Hanoi Academy;
– Trên 10 năm kinh nghiệm làm quản lý tại công ty tư vấn Giáo dục và đào tạo.

Các hoạt động nổi bật

Hội thảo hướng nghiệp

Quis rutrum adipiscing facilisi risus sed eget et diam. Enim amet, a vestibulum turpis. Est ut dignissim duis orci, aliquet neque proin. Tincidunt nibh ut sapien, urna est venenatis eget. Metus, ut at tellus magna volutpat id imperdiet et porta. Urna, quis adipiscing natoque neque vivamus iaculis sed. Amet neque est aliquam commodo gravida odio nullam. Enim aliquam amet, fermentum, at venenatis.

icon-right-red
icon-left-red

Những con số ấn tượng của hoạt động Tư vấn hướng nghiệp và Du học

Học sinh đi du học năm 2022

Học sinh tìm được trường Đại học phù hợp

Học sinh được tư vấn hướng nghiệp mỗi năm

Học sinh hài lòng với hoạt động hướng nghiệp và tư vấn du học

Những con số ấn tượng của hoạt động Tư vấn hướng nghiệp và Du học
bg_intro_register_def

Đồng hành cùng Hanoi Academy
để trở thành công dân toàn cầu

Đội ngũ Tuyển sinh sẽ tư vấn tận tâm và đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho gia đình!

bg_intro_register_def