Hợp tác quốc tế - Hanoi Academy

Hợp tác quốc tế

Đơn vị hợp tác quốc tế

icon-right-red
icon-left-red

01

Đơn vị hợp tác

Pearson Edexcel

Pearson Edexcel là tổ chức giáo dục và khảo thí đa quốc gia thuộc trong hệ thống giáo dục của vương quốc Anh, cung cấp chương trình dạy, học và khảo thí cho hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Riêng tại Vương quốc Anh, chương trình của Pearson được đưa vào áp dụng cho hơn 450 trường Cao đẳng, Viện Giáo dục và hơn 100 Trường Đại học, 500 doanh nghiệp và 300 nhà cung cấp dịch vụ đào tạo khác.

Các chương trình đào tạo phổ biến nhất của Pearson Edexcel tại Vương quốc Anh và các quốc gia trên thế giới bao gồm: chương trình giáo dục quốc gia của Vương quốc Anh; chương trình A-Level và chương trình đào tạo nghề BTEC. Các văn bằng do Edexcel cung cấp được đánh giá cao về mức độ uy tín và được các trường Đại học, Cao đẳng, các tổ chức nghề nghiệp và đơn vị tuyển dụng tại Vương quốc Anh và trên 100 quốc gia khác công nhận.

Pearson Edexcel là một trong những đối tác chiến lược quan trọng nhất của Hanoi Academy. Năm 2013 khi Pearson Edexcel và Hanoi Academy ký thoả thuận hợp tác chiến lược về đào tạo và triển khai các chương trình giáo dục của Vương Quốc Anh, theo đó, Hanoi Academy trở thành trung tâm khảo thí chính thức của Pearson Edexcel tại Hà Nội với mã số trung tâm 93708.

Tại Hanoi Academy, chương trình và giáo trình học tập của Pearson Edexcel được áp dụng từ lớp 1 tới lớp 10 với các chứng chỉ tương ứng gồm: Primary Edexcel cho bậc Tiểu học (từ lớp 1 tới lớp 6), Lower Secondary cho bậc

02

Đơn vị hợp tác

Fieldwork Education

Fieldwork Education là đơn vị giáo dục được thành lập từ năm 1984 tại Vương quốc Anh và chuyên sâu về cung cấp chương trình đào tạo từ bậc Nhà trẻ tới THCS cho hơn 1,000 trường học tại Vương quốc Anh và hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Ngoài việc xây dựng và phát triển chương trình học được kiểm định bởi Hiệp hội Chương trình Quốc tế ICA, Fieldwork Education cũng cung cấp các dịch vụ toàn diện về tư vấn giáo dục, thẩm định chất lượng giáo dục và đào tạo nghiệp vụ giáo dục cho giáo viên cũng như cán bộ quản lý giáo dục của các đơn vị đối tác.

Hanoi Academy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm áp dụng, triển khai và điều chỉnh chương trình giáo dục Mầm non và giáo dục Tiểu học Quốc tế IEYC & IPC của Fieldwork Education cho học sinh của nhà trường.

Chương trình học của Fieldwork Education được xây dựng theo hình thức các chủ điểm học tập xoay quanh 04 (bốn) nhóm kỹ năng/nội dung gồm: Hoạt động độc lập & Tương tác; Giao tiếp; Nghiên cứu học hỏi và Phát triển Thể chất và Lối sống lành mạnh.

Các hoạt động học tập đa dạng, phong phú, mang tính trải nghiệm cao giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, đồng thời duy trì được hứng thú và niềm vui học tập.

 

03

Đơn vị hợp tác

NCC Education

NCC Education là đơn vị cung cấp chương trình và cấp bằng tại Vương quốc Anh với lịch sử hơn 50 năm xây dựng và phát triển.

Tính tới thời điểm hiện tại, NCC Education đã xây dựng được mạng lưới hơn 200 đối tác tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới Các chứng chỉ và bằng cấp của NCC Education – trong đó nổi bật nhất là Chứng chỉ Dự bị Đại học Quốc tế (IFD) được công nhận bởi hơn 80 trường Đại học và các đơn vị giáo dục tại Vương quốc Anh, Australia, Canada, Ireland, New Zealand, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Nhật Bản và Cộng hoà Síp.

Tại khu vực Châu Á, NCC Education có các đơn vị khảo thí/ đối tác chính thức tại Trung Quốc, Malaysia, Singapore, và Việt Nam.

Hanoi Academy trở thành trung tâm khảo thí chính thức và được phép cung cấp, giảng dạy chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFD) của NCC Education cho học sinh lớp 11 và 12 từ năm 2016.

04

Đơn vị hợp tác

Tập đoàn Archetype - Cộng hoà Pháp

Đơn vị thiết kế và xây dựng công trình trường học Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy.

05

Đơn vị hợp tác

International University Alliance (IUA)

Liên minh Đại học Quốc tế (IUA) là một mạng lưới các trường Đại học uy tín phân bổ tại khắp Hoa Kỳ được thành lập với mục tiêu đưa ra các cam kết, quy trình chung, đồng thời tạo cơ hội để hỗ trợ sinh viên trong quá trình nộp hồ sơ và học tập tại các trường trong Liên minh.

Một số trường Đại học thành viên của Liên minh IUA gồm: Đại học Illinois (Chicago), Đại học Adelphi, Đại học Pacific, Đại học Auburn, Đại học Kansas, Đại học Central Florida, Đại học Quốc tế Florida, Đại học South Carolina, Đại học American (Washington D.C), Đại học Gonzaga, Đại học Dayton, Đại học Mississippi, Đại học Utah, Đại học Umah Boston, và Đại học Louisiana.

Thông qua sự hợp tác giữa các trường đại học tham gia vào liên minh, IUA nghiên cứu, đánh giá và quyết định liên kết với các tổ chức, trường học trên thế giới có số sinh viên quốc tế đáp ứng được các tiêu chuẩn nhất định do các trường Đại học trong liên minh đặt ra.

Các trường học đối tác của Liên minh sẽ được hưởng những quyền lợi riêng trong đó bao gồm học bổng có giá trị cho học sinh cũng như hỗ trợ trong quá trình xin visa và nhập học.