Đơn vị cấp bằng

Trung tâm khảo thí Pearson Edexcel

Trung tâm khảo thí Pearson Edexcel

Không chỉ giảng dạy các khóa học có bản quyền, Hanoi Academy còn là trung tâm khảo thí chính thức của Pearson Edexcel với vai trò tổ chức các kì thi đánh giá năng lực và cấp bằng quốc tế (mã số trung tâm: 93708). Tính đến năm 2017, Hanoi Academy đã 4 năm liền là trung tâm khảo thí của Edexcel và sẽ tổ chức các kì thi cũng như cấp chứng chỉ dưới đây:

Kỳ thi đánh giá năng lực trong Chương Trình  Tiểu Học Quốc tế của Edexcel

Chứng chỉ Trung học Quốc tế (iGCSE)

Bằng Tú Tài A-level

Trung tâm khảo thí NCC Education

Trung tâm khảo thí NCC Education

Từ năm học 2016 – 2017, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy tự hào là đơn vị giảng dạy và cấp bằng Chương trình Dự bị đại học quốc tế (International Foundation Diploma – IFD) của tổ chức NCC Education – Anh Quốc. Chứng chỉ IFD được chính thức công nhận bởi OFQUAL (Cơ quan khảo thí và cấp bằng Anh Quốc) là chương trình chuẩn Level 3 trên khung bằng cấp Vương Quốc Anh, tương đương với A-Level.

Hợp tác quốc tế

Liên minh Đại học Quốc tế (International University Alliance – IUA)

Liên minh Đại học Quốc tế (International University Alliance – IUA)

Liên minh Đại học Quốc tế (IUA) là một mạng lưới các cơ sở giáo dục đại học hợp tác cùng nhau để xây dựng mối quan hệ quốc tế mạnh mẽ dựa trên sự cam kết chung để tạo ra cơ hội và sự thành công cho sinh viên. Được thành lập bởi các trường đại học uy tín của Mỹ và do IUA quản lý, liên minh xây dựng các kết nối và cơ hội có ý nghĩa cho sinh viên, trường học và các chính phủ trên thế giới. Thông qua sự hợp tác giữa các trường đại học tham gia vào liên minh, IUA nghiên cứu, đánh giá và liên kết với các tổ chức có số sinh viên quốc tế lớn đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định do các trường đại học đặt ra.

Trung tâm khảo thí SAT (College Board)

Trung tâm khảo thí SAT (College Board)

Hanoi Academy tự hào là trung tâm khảo thí của cuộc thi SAT với mã hệ thống #65363. Việc trở thành trung tâm khảo thí của cuộc thi danh giá này sẽ trao cơ hội tiếp cận với các chứng chỉ quốc tế thuận lợi hơn cho học sinh Hanoi Academy nói riêng và học sinh Hà Nội nói chung.

Trường Đại học Kinh doanh Hertfordshire, UK

Trường Đại học Kinh doanh Hertfordshire, UK

Đại học Hertfordshire được thành lập năm 1952, tọa lạc tại Hatfield, cách thủ đô London 20 phút đi xe điện. Tạp chí Times Higher Education nổi tiếng của Anh quốc bình chọn đại học Hertforshire nằm trong top 20% trường Đại học kinh doanh uy tín nhất thế giới vào năm 2016 và top 100 trường Đại học trên thế giới có tuổi đời dưới 50.

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

British University Vietnam (BUV) là đại học Anh quốc đặt tại Việt Nam. Nằm trong khu đô thị Ecopark, trường sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, không gian xanh mát.

Với đa dạng các chuyên ngành hiện có trong chương trình đào tạo của BUV như quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, tài chính kế toán, quản trị du lịch… và các khối ngành mới là quản trị khách sạn – sự kiện, thiết kế và lập trình game, quản trị an ninh mạng, thiết kế đồ họa, học sinh Hanoi Academy sẽ có cơ hội được tuyển thẳng sau khi kết thúc chương trình lớp 12 với kết quả học tập đạt trên 8,0 và IELTS 6.5.