Giới thiệu chung - Hanoi Academy

Giới thiệu chung

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập từ năm 2009, Hanoi Academy được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục song ngữ quốc tế tại Hà Nội. Với triết lý giáo dục “Kiến tạo công dân toàn cầu", Hanoi Academy đã và đang nỗ lực để trở thành một ngôi trường Việt Nam mang tầm đẳng cấp quốc tế, trở thành cái nôi phát triển của học sinh, đồng thời là địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh tin tưởng, lựa chọn.

Giới thiệu chung

15 năm

hình thành và phát triển…

Tính đến nay, Hanoi Academy đã có gần 15 năm hình thành và phát triển với 100+ học sinh đạt chứng chỉ IGCSE, 70+ học sinh đạt chứng chỉ A-level / IFD. Tự hào hơn nữa, 100% học sinh tốt nghiệp THPT Quốc Gia, 100% học sinh ứng tuyển thành công vào các trường đại học trong và ngoài nước. Để có được những kết quả đó, trong suốt 15 năm qua, Hanoi Academy luôn nỗ lực duy trì và đảm bảo dịch vụ thông qua quy trình quản lý chất lượng dạy, học, vận hành nghiêm ngặt, chặt chẽ theo tiêu chuẩn Quốc tế với kinh nghiệm và sự nhiệt thành của các nhà giáo dục và quản lý Việt Nam, Quốc tế. Với tôn chỉ hoạt động: “Lấy học sinh làm trung tâm”, thầy cô và cán bộ nhà trường luôn thực hành đúng các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp: Tôn trọng, yêu thương, lắng nghe chia sẻ, tâm nguyện của mọi học sinh.

img_gallery img_decor

Chương trình giáo dục

song ngữ chuẩn quốc tế

“Cái nôi” tạo ra những công dân toàn cầu

Nếu như các trường học truyền thống chú trọng phần lớn thời gian cho kiến thức và những môn học cơ bản thì Hanoi Academy với mô hình giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non – Tiền tiểu học – Tiểu học – THCS – THPT cùng chương trình học thuật toàn diện, kết hợp hài hoà giữa các bộ môn theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, các bộ môn Quốc tế theo tiêu chuẩn của Vương Quốc Anh giúp trau dồi, rèn luyện & phát triển toàn diện KIẾN THỨC – KỸ NĂNG – PHẨM CHẤT, giúp các học sinh trở thành những “Công dân toàn cầu”.

img_gallery img_decor

Nơi tu dưỡng, rèn luyện cả
trí & lực để học sinh
trưởng thành trong hạnh phúc

Không chỉ được tích luỹ, tiếp cận kiến thức từ các môn học, các Acers (Học sinh Hanoi Academy) còn được định hướng bài bản giúp tăng cường kỹ năng sống, bồi dưỡng thể lực, ý thức kỷ luật, phẩm chất và tâm thế của công dân thế hệ mới, sẵn sàng dấn thân, hội nhập, thành công hơn trong thời đại số hoá và toàn cầu hoá hiện nay. Tại Hanoi Academy, sự an toàn, niềm vui tới trường hàng ngày và sự phát triển tích cực của học sinh đóng vai trò nòng cốt, là mục tiêu, đích đến là cũng là động lực để nhà trường không ngừng thay đổi, học hỏi và cải thiện các hoạt động liên quan.

img_gallery img_decor

Hoạt động với
Mục đích to lớn hơn

Lợi nhuận không phải là mục đích cuối cùng của Hanoi Academy. Chúng tôi tin rằng, Hanoi Academy sẽ là nơi lý tưởng để mọi học sinh phát triển được tối đa tài năng của mình. Qua quá trình học tập, phát triển toàn diện về thái độ, kỹ năng, kiến thức, rèn luyện cả trí và lực, các thế hệ học sinh khi ra trường sẽ trở thành người có ích, mang lại của cải, tri thức cho xã hội và làm chủ tương lai của đất nước.

img_gallery img_decor
img-decor-reason

Lý do lựa chọn Hanoi Academy

100%

Học sinh ứng tuyển thành công vào các trường Đại học trong nước và quốc tế

35%

tỷ lệ trung bình học sinh đạt học bổng du học mỗi năm

250+

học sinh đạt chứng chỉ Trung học Quốc tế iGCSE

150+

số học sinh đạt chứng chỉ Dự bị Đại học quốc tế A-level / IFD

100%

tốt nghiệp THPT Quốc gia