Thông điệp giáo dục - Hanoi Academy
Thông điệp giáo dục Thông điệp giáo dục

Thông điệp giáo dục

Kính gửi Quý Phụ huynh và các em
Học sinh thân mến!

Nelson Mandela – Biểu tượng vĩ đại của Nam Phi đã từng nói: “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.” Niềm tin của Nelson Mandela vào giáo dục đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ, tạo ra những thay đổi lớn cho toàn thế giới.

“Đổi mới giáo dục từ gốc rễ ... là nhiệm vụ có tính thiết yếu và thời sự đối với các trường học ở Việt Nam.”

Ông Lê Thanh Tùng

Tổng Giám đốc, Tổng Hiệu trưởng
Hanoi Academy

Thông điệp giáo dục

“Tri thức là sức mạnh, ai có tri thức, người đó ắt có
tương lai…”

Tôi cũng vậy, suốt 15 năm sống với nghề cùng bao thế hệ chung tay xây dựng và phát triển thương hiệu Hanoi Academy, tôi nhận thấy rằng: Tri thức là sức mạnh, ai có tri thức, người đó ắt có tương lai. Nhất là trong xu thế toàn cầu hóa và thời đại công nghệ 4.0, nền giáo dục ở Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ để vươn ra tầm khu vực và thế giới. Đổi mới giáo dục từ gốc rễ, ngay từ bậc học nhỏ nhất, xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến, tạo môi trường học an toàn, thân thiện, giúp cho học sinh trở thành những công dân toàn cầu là nhiệm vụ có tính thiết yếu và thời sự đối với các trường học ở Việt Nam.
Đối với các bậc phụ huynh, chúng tôi hiểu rằng, các bạn đều muốn con em mình khi tới trường sẽ ngày một thông minh, phát triển về cả trí tuệ, tinh thần, học vấn cũng như lối sống, tác phong và thể lực.
Từ đúc kết đó, trường Hanoi Academy đã được xây dựng từ tình yêu và sự tận tâm của những người sáng lập. Chúng tôi không chỉ mang đến cho học sinh hệ thống học toàn diện cùng mô hình giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non – Tiền tiểu học – Tiểu học – THCS – THPT mà còn mang đến một môi trường học tập vui vẻ, thoải mái, mỗi lớp học được ví như một mái nhà hạnh phúc, đầy ắp tiếng cười, một ngày đến lớp là một ngày vui.

“Hanoi Academy đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết
mình để hoàn thành sứ mệnh mà xã hội giao phó…”

Dưới góc nhìn của những người làm thầy, làm cô, người quản trị, đầu tư cho giáo dục, chúng tôi hy vọng nhận được sự đồng lòng, chung sức và ủng hộ của tất cả các bậc Phụ huynh trên cả nước bởi trong gần 15 năm qua, Hanoi Academy đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết mình để hoàn thành sứ mệnh mà xã hội giao phó.

Không chỉ là “con thuyền” đưa học sinh đến với hành trình tìm kiếm tri thức, Hà Nội Academy tự hào và cam kết mang lại môi trường học tập lý tưởng, thực sự tin cậy, đầy tình yêu thương, giúp học sinh phát triển toàn diện, phát huy những khả năng tiềm ẩn và đặt nền móng nhân cách cho thành công tương lai sau này.

Trân trọng!

LÊ THANH TÙNG
Tổng Hiệu trưởng Hanoi Academy