Sức khỏe và Phúc lợi của học sinh - Hanoi Academy
Sức khỏe và Phúc lợi của học sinh Sức khỏe và Phúc lợi của học sinh

Sức khỏe và Phúc lợi của học sinh

Sức khỏe và An toàn của học sinh
là trách nhiệm HÀNG ĐẦU của Hanoi Academy

Hanoi Academy đảm bảo tất cả những hoạt động của nhà trường từ việc tuyển dụng, quản lý nhân viên, học sinh, an ninh khuôn viên… đều tập trung vào việc duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho toàn thể học sinh, nhân viên và quý phụ huynh.

Các bộ phận Bảo trì & Cơ sở vật chất thường xuyên kết hợp với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn tìm ra những mối nguy cơ tiềm ẩn trong và ngoài lớp học để có giải pháp xử lý kịp thời. Tại Hanoi Academy, học sinh được đảm bảo an toàn tuyệt đối và vui vẻ trong khoảng thời gian ở trường.

Phúc lợi của học sinh

Hanoi Academy hướng tới việc cung cấp các phúc lợi đảm bảo sức khỏe tinh thần, xác định được những khó khăn trong học tập và các vấn đề khác của học sinh để có hình thức hỗ trợ kịp thời:

 • Học sinh được tham gia tất cả hoạt động trong trường, được sử dụng các tài liệu cần thiết với mục đích rèn luyện một tâm trí và cơ thể khỏe mạnh.
 • Chương trình giảng dạy song ngữ được thiết kế ĐẶC BIỆT, là nền tảng giúp học sinh trở thành công dân toàn cầu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 .
 • Chương trình học linh hoạt, phương pháp dạy học tiên tiến giúp học sinh phát triển toàn diện về mặt xã hội, thể chất, tâm lý, cũng như mang đến cho các em những giây phút vui vẻ, có ý nghĩa dưới mái trường Hanoi Academy.

Chăm sóc Y tế
Nhiệt tình & Nhanh chóng

 • Đội ngũ nhân viên y tế của nhà trường có chuyên môn cao, đầy đủ bằng cấp, nhiệt tình, trách nhiệm.
 • Cơ sở y tế được mở cả ngày học đáp ứng nhu cầu sức khỏe cơ bản của học sinh cũng như thầy cô giáo.
 • Nhân viên y tế tại nhà trường không ngừng được nâng cao trình độ chuyên môn bởi những khóa đào tạo, huấn luyện chuyên môn sâu nhằm hỗ trợ học sinh vào đúng thời điểm cần thiết nhất.

Chú trọng đến việc
chăm sóc Tâm lý học sinh

Ở Hanoi Academy, sức khỏe tâm lý gắn liền với giáo dục văn hóa, là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của mỗi học sinh. Do vậy, chăm sóc tâm lý cho học sinh luôn được chú trọng và quan tâm đúng mức.

 • Ưu tiên phát triển sự tự tin, khả năng phục hồi, tôn trọng, cảm thông với từng học sinh.
 • Hoạt động thể chất, thời gian hoạt động ngoài lớp học diễn ra thường xuyên, thức ăn bổ dưỡng, an toàn, chương trình học phù hợp…là các yếu tố hỗ trợ giúp học sinh cảm thấy khỏe mạnh và hạnh phúc hơn tại Hanoi Academy.
 • Mỗi giáo viên của Hanoi Academy đóng vai trò như một nhà tư vấn tâm lý. Dựa trên việc giảng dạy, tiếp xúc trực tiếp với học sinh, lấy học sinh làm trung tâm, thầy cô giáo có thể hỗ trợ học sinh bất kỳ lúc nào khi các em có dấu hiệu căng thẳng, lo lắng.

Chính sách Bảo đảm An toàn và Bảo vệ Trẻ em

Trường Hanoi Academy tin rằng quyền lợi của trẻ em là tối quan trọng, trẻ em chỉ có thể học hành tốt nhất khi cảm thấy an toàn. Vì vậy, Hanoi Academy đã và đang:

 • Duy trì môi trường giáo dục lành mạnh, không tệ nạn, nơi các em học sinh cảm thấy toàn tuyệt đối khi đến trường.
 • Luôn lắng nghe: Khuyến khích các em bày tỏ quan điểm, chia sẻ cảm nhận, nêu lên ý kiến và được thầy cô giáo trong trường lắng nghe khi các em có khó khăn hoặc cảm thấy lo lắng về bất kỳ điều gì đó.
 • Nâng cao nhận thức an toàn học đường: Giúp các em nâng cao nhận thức về vấn đề an toàn, lạm dụng, quấy rối, bắt nạt học đường và các thức xử lý thông qua các hoạt động học tập, hoạt động ngoại khóa.

Đội ngũ nhân viên Tư vấn & Chăm sóc học đường của Trường

Với mục tiêu học sinh luôn được quan tâm chăm sóc toàn diện, đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc học đường luôn ý thức làm việc chặt chẽ với Ban giám hiệu, Giáo viên chủ nhiệm Việt Nam, Giáo viên chủ nhiệm Quốc Tế nhằm nắm bắt thông tin, kịp thời xử lý nếu phát sinh vấn đề.

bg_intro_register_def

Đăng ký để trở thành học sinh Hanoi Academy

Đội ngũ Tuyển sinh sẽ tư vấn tận tâm và đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho gia đình!

bg_intro_register_def