Chân dung học sinh - Hanoi Academy
Chân dung học sinh Chân dung học sinh

Chân dung học sinh

Khát vọng & Bền bỉ

Siêng năng, bền bỉ, có khát vọng vươn lên được xem là phẩm chất dễ thấy của học sinh Hanoi Academy. Các bạn luôn thể hiện thái độ nghiêm túc, chủ động hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, phát huy bản tính cầu thị, ham học hỏi, lấy khó khăn làm động lực phấn đấu, nỗ lực vươn lên với khát vọng cống hiến, hoàn thiện để trở thành niềm tự hào của thầy cô, cha mẹ và niềm hy vọng của đất nước.

Công dân toàn cầu

Acer sử dụng Tiếng Anh lưu loát, bắt kịp xu hướng công nghệ thời đại 4.0, có hiểu biết sâu sâu sắc về các nền văn hóa, thích nghi được với nhiều môi trường khác nhau, tôn trọng các giá trị toàn cầu.

Hơn nữa, với học sinh Hanoi Academy, giao lưu quốc tế được xem là hoạt động đặc trưng và diễn ra thường xuyên. Những hoạt động này là dịp để các em giao lưu, học hỏi, mở rộng mối quan hệ quốc tế, qua đó khẳng định được triển vọng hội nhập và bản lĩnh người trẻ trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Có năng lực tư duy

Học sinh ưa khám phá, phân tích, sử dụng các kỹ năng tư duy phản biện nhằm tìm kiếm, đánh giá, đưa ra giải pháp thuyết phục cho vấn đề, cũng như kiểm soát, cân bằng mọi khía cạnh trong cuộc sống về mặt thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Bên cạnh đó, với sự nhạy bén, khả năng tổ chức, kết nối, sắp xếp thông tin, học sinh còn có khả năng chế tạo ra các sản phẩm, giải pháp, ý tưởng độc đáo và đột phá trong học tập cũng như công việc sau này.

Phản biện
Phản biện
Giải quyết vấn đề
Giải quyết vấn đề
Sáng tạo
Sáng tạo
Design Thinking
Design Thinking
Tải PDF:Bảng chuẩn phẩm chất, năng lực, kĩ năng, đầu ra của học sinh Hanoi Academy.

Tinh thần hợp tác

Tại Hanoi Academy, tinh thần hợp tác của học sinh xuất phát từ sự tự nguyện, bình đẳng. Cùng với đó là thái độ sống tích cực cùng bàn bạc, phối hợp nhịp nhàng, biết về nhiệm vụ của nhau, giúp đỡ lẫn nhau để đạt hiệu quả cao trong công việc, học tập, vì lợi ích chung của lớp, của trường và của cả xã hội.

Giao tiếp

Làm chủ ngôn ngữ cơ thể, sẵn sàng nói ra suy nghĩ của bản thân, quan sát và lắng nghe sự vật, sự việc một cách thấu đáo là một trong những phẩm chất đẹp của học sinh trường Hanoi Academy.

Tại Hanoi Academy, các em sẽ được rèn luyện cách nói chuyện thu hút, tự tin, nhiệt tình, thoải mái thông qua các cuộc thi hùng biện, hoạt động văn thể mỹ cũng như những sự kiện gặp gỡ, trao đổi, học hỏi cùng học sinh trường khác.

Có phẩm chất tốt đẹp và thái độ tích cực

Học sinh Acer có nhân cách tốt đẹp, sống có lý tưởng, hiểu được ý nghĩa và mục đích lâu dài của việc học cho bản thân và những người xung quanh, hành động với sự chính trực, lạc quan, tôn trọng người khác, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Học sinh Acer sống có trách nhiệm, có ích, hướng đến mục đích phục vụ cộng đồng, truyền cảm hứng đến người khác và thế giới xung quanh.

Chính trực
Chính trực
Tôn trọng
Tôn trọng
Trách nhiệm
Trách nhiệm
Công bằng
Công bằng
Yêu thương
Yêu thương
Ý thức công dân
Ý thức công dân

We are Acers

100+

Dự án thiện nguyện, cộng đồng

60%

Tham gia các
cuộc thi

10%

Khởi nghiệp

50%

Học bổng tại các
trường top đầu

70%

Du học

Nguyễn Khánh Bảo Trân

Niên khóa: 2020 - 2021

  • Điểm trung bình 12 năm học trên 9.0
  • 8.0 IELTS
  • IGCSE: English Literature – A, Math – A, Business – A
  • A-level: English Literature – A, Math – A, Business – A
  • Tham gia và đạt thành tích trong các cuộc thi học sinh giỏi Văn, Sử cấp quận, thành phố… những năm học cấp 2, cấp 3.
  • Học bổng 50% La Trobe University, 75% Swinburne University of Technology
  • Trưởng ban Sự Kiện của Hội học sinh HASC
  • Diễn giả tại Workshop của trường Quốc tế Nhật Bản JIS.
  • Sinh viên năm nhất tại Swinburne University of Technology, Melbourne

Cảm nhận cá nhân

“Càng đi xa hơn, mỗi bước nhìn lại mình càng tin rằng HA chính là bước đệm, là bàn đạp hoàn hảo cho bất cứ công dân toàn cầu nào trong tương lai.”

bg_intro_register_def

Đăng ký để trở thành học sinh Hanoi Academy

Đội ngũ Tuyển sinh sẽ tư vấn tận tâm và đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho gia đình!

bg_intro_register_def