Hanoi Academy trong tôi - Kể chuyện về hành trình 15 năm rực rỡ  - Hanoi Academy

Cuộc thi Hanoi Academy trong tôi – Viết nên câu chuyện về hành trình 15 năm rực rỡ

• Cẩm nang Phụ huynh
  • 12/04/2024

Hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, tổ chức Cuộc thi sáng tạo nội dung với chủ đề “HANOI ACADEMY TRONG TÔI”.

Cuộc thi là sân chơi để toàn bộ giáo viên, nhân viên, các bạn ACERS cùng phụ huynh và các đối tác lâu năm của Hanoi Academy thể hiện tài năng, sức sáng tạo và tình cảm của mình dành cho ngôi trường thân yêu, cùng lan tỏa những thông điệp tích cực, ý nghĩa về Hanoi Academy và hành trình 15 năm đào tạo nên thế hệ công dân toàn cầu đầy bản lĩnh.

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/hW4CGw5WqtNWZoED8

Thông tin chi tiết về cuộc thi

1. Thời gian diễn ra:
  • Thời gian nhận bài thi: 12/4/2024 – 15/5/2024
  • Thời gian bình chọn: 16/5/2024 – 20/5/2024
  1. Chủ đề và thể loại dự thi:
  • Cảm nghĩ, kỉ niệm của mỗi cá nhân trong suốt thời gian học tập, làm việc và đồng hành cùng Hanoi Academy;
  • Thể loại đa dạng, sáng tạo;
  • Bài thi có thể đăng ký ở dạng cá nhân hoặc theo tập thể, nhóm;
  • Ban tổ chức có quyền sử dụng toàn bộ các bài dự thi để phục vụ cho việc quảng bá, tuyên truyền sau hoạt động;
  • Bài thi dưới dạng video cần đảm bảo các yếu tố sau:
  • Độ dài: dưới 3 phút với video ngắn; dưới 10 phút với phim ngắn;
  • Video ngắn (Reels video): khung hình dọc, chất lượng Full HD chuẩn H.264, âm thanh rõ, ánh sáng đủ;
  • Phim ngắn: khung hình ngang tỉ lệ 16:9, chất lượng Full HD chuẩn H.264, âm thanh rõ, ánh sáng đủ;
  • Video tự thực hiện, âm nhạc không vi phạm bản quyền, chưa từng được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
  1. Đối tượng dự thi: Tất cả giáo viên, nhân viên, học sinh,  phụ huynh học sinh và các đối tác của trường Hanoi Academy.
  2. Tiêu chí đánh giá:
  • Tác phẩm dự thi có nội dung phù hợp với chủ đề, ý nghĩa và giá trị truyền tải của tác phẩm (tối đa 10 điểm);
  • Thể loại tác phẩm sáng tạo, độc đáo (tối đa 10 điểm);
  • Phong cách tác phẩm có tính nghệ thuật (tối đa 10 điểm);
  • Giải “Tác phẩm được bình chọn nhiều nhất” (Tương tác với bài thi bằng hình thức like/share, trong đó: 1 like/tim = 1 điểm; 1 lượt chia sẻ = 2 điểm. Tổng điểm = Lượt like/tim + lượt chia sẻ); Thời gian bình chọn từ 16/5/2024 – 20/5/2024.
  1. Cơ cấu giải thưởng:
  • 01 giải Nhất: 5.000.000 VNĐ
  • 02 giải Nhì mỗi giải: 3.000.000 VNĐ
  • 03 giải Ba mỗi giải: 2.000.000 VNĐ
  • 04 giải Khuyến khích mỗi giải: 1.000.000 VNĐ
  • 01 Giải “Tác phẩm được bình chọn nhiều nhất”: 2.000.000 VNĐ

“HANOI ACADEMY TRONG TÔI” là cơ hội để các thí sinh thể hiện tài năng, sự sáng tạo và lòng yêu mến dành cho Hanoi Academy. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhà trường ghi nhận những đóng góp của các thế hệ học sinh, cựu học sinh, phụ huynh và cán bộ giáo viên trong suốt 15 năm qua.

Hãy cùng tham gia Cuộc thi sáng tạo nội dung để lưu giữ những kỷ niệm đẹp và tạo nên một cột mốc 15 năm ý nghĩa và đáng nhớ cho ngôi nhà Hanoi Academy của chúng ta nhé.

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

Email: info@hanoiacademy.edu.vn