Những bông hoa rực rỡ của khối tiểu học Kì thi IOE cấp quận - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Những bông hoa rực rỡ của khối tiểu học Kì thi IOE cấp quận

  • Humans of HA
  • 10/02/2017

Như các bạn đã biết, kì thi IOE– kì thi Olympic Tiếng Anh qua mạng do Bộ giáo dục đào tạo tổ chức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh khối 3,4,5.  Các bạn đã miệt mài ôn tập và vượt qua vòng thi cấp trường, sẵn sàng bước vào vòng thi cấp quận với sự chuẩn bị tốt nhất. Cả trường tiểu học Hanoi Academy có gần 90 em tham dự vòng thi cấp Quận tại trường cùng với một số bạn trường quốc tế Singapore, Horizion.

Lần thi này, với các thầy cô giáo từ các trường khác tới làm giám thị, lại cùng thử sức thi tài với các bạn trường khác nên các bạn nhỏ hơi có phần lo lắng, áp lực. Tuy nhiên, các bạn nhỏ trường Hanoi Academy vẫn rất tự tin đem lại nhiều thành tích cao cho trường. Hòa cùng với niềm hân hoan chào xuân mới, là kết quả khá khả quan của kì thi IOE. Dù kết quả cá nhân không được đánh giá cao xuất sắc cấp quận, nhưng kết quả tập thể chung với nhiều số lượng giải cao đã thuộc về trường Hanoi Academy.  Trước tiên là kết quả của các em nhỏ lớp 3, tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng các em cũng giành được khá nhiều giải, bạn Mỹ Anh lớp 3A1 đã xuất sắc giành giải Nhì, còn lại là ba giải Ba, và 10 giải Khuyến khích.

Nhung bong hoa ruc ro 01

Mỹ Anh lớp 3a2- thí sinh giành giải Nhì cấp quận kì thi IOE

Tiếp đó là các bạn nhỏ khối 4 với tổng số giải là 23 giải, trong đó có 7 giải Nhì, 6 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Bạn Bảo Trân lớp 4A1 đã đạt 1890 điểm, số điểm khá cao, chỉ thiếu 10 điểm nữa là đạt giải Nhất. Hơn nữa, trong kì thi TOEFL PRIMARY vừa qua, khối 4 cũng có bạn Thanh Hương đã rất xuất sắc lọt vào vòng 3 Toefl.

Nhung bong hoa ruc ro 02

Bảo Trân- 1890 điểm thi IOE cấp quận

Và cuối cùng là thành tích của các anh chị khối 5, với 9 giải nhì, 5 giải ba và 13 giải khuyến khích, thành tích cao nhất với 1880 điểm đã thuộc về bạn Hoàng Hà Anh – học sinh lớp 5A1. Các anh chị khối 5 còn gánh vác thêm nhiệm vụ cao cả là tiếp tục thi vòng thi cấp thành phố, và bạn Hà Anh sẽ là gương mặt tiêu biểu của trường tham gia thi cấp thành phố.

Nhung bong hoa ruc ro 03

Thanh Hương- thí sinh xuất sắc lọt vào vòng 3 cuộc thi TOEFL PRIMARY

 Ngoài ra, các con còn tiếp tục tham gia kì thi Olympic tiếng Anh cấp quận, và 8 bạn điểm cao nhất của kì thi IOE sẽ được chọn tham gia kì thi sắp tới vào tháng 3.

Nhung bong hoa ruc ro 04

Những bông hoa rực rỡ khối 4

Hơn nữa, khối 5 còn có bạn Quỳnh Anh, Châu Anh, 2 bạn học sinh lớp 5A1 cũng đạt điểm khá cao trong kì thi TOEFL PRIMARY vừa qua, và tiếp tục thi tiếp vòng 3.

Nhung bong hoa ruc ro 05

Hà Anh  lớp 5A1 thí sinh lọt vào vòng thi IOE cấp thành phố

Nhung bong hoa ruc ro 06

Nhung bong hoa ruc ro 07

Hai gương mặt tiêu biểu của lớp 5A1 lọt vào vòng 3 cuộc thi TOEFL PRIMARY

Mùa xuân tới, các bạn nhỏ trường tiểu học Hanoi Academy đã gặt hái được nhiều giải cao trong kì thi cấp quận, đó là những bông hoa mùa xuân tươi thắm nhất dành tặng các thầy cô. Với các bạn học sinh khối 5, các cô giáo vẫn luôn hàng  ngày cùng ôn luyện để các con đủ tự tin, trang bị thêm cho các con đủ kiến thức để các con gặt hái được những thành tích cao hơn nữa trong kì thi IOE cấp thành phố và kì thi Olypimpic tiếng Anh cấp quận sắp tới. Cùng chờ đợi tin vui từ các anh chị khối 5, cánh chim đầu đàn của khối tiểu học trường Hanoi Academy các bạn nhé.

Nguyễn Bích Thủy – Giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây