HỌC SINH HANOI ACADEMY ĐẠT ĐIỂM CAO TOP 2 THẾ GIỚI VÀ NHIỀU ĐIỂM TUYỆT ĐỐI TRONG KÌ THI IGCSE VÀ IFD - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

HỌC SINH HANOI ACADEMY ĐẠT ĐIỂM CAO TOP 2 THẾ GIỚI VÀ NHIỀU ĐIỂM TUYỆT ĐỐI TRONG KÌ THI IGCSE VÀ IFD

  • Cựu học sinh
  • 08/10/2019

Những ngày vừa qua, Hanoi Academy rất vui mừng khi lần lượt nhận được kết quả thành tích của các Acers đã tham dự kì thi iGCSE và IFD của năm học 2018 – 2019. Các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế được tiến hành vào giữa tháng 5 đến cuối tháng 6/2019 để kiểm tra năng lực và đánh giá trình độ của học sinh.

Học sinh Hanoi Academy đạt điểm cao Top 2 Thế Giới và nhiều điểm tuyệt đối trong kì thi IGCSE và IFD

Học sinh Hanoi Academy đạt điểm cao Top 2 Thế Giới và nhiều điểm tuyệt đối trong kì thi IGCSE và IFD.

Trải qua hai năm học đầy thử thách dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô quốc tế, các bạn học sinh đã nỗ lực ôn tập và đạt được những thành tích vô cùng đáng nể. Xin chúc mừng các Acers:

1.Nguyễn Anh Đào – 12A2: Đạt điểm cao Top 2 thế giới với kỳ thi IFD

2. Hoàng Minh Anh – 11Eagle: Đạt điểm tuyệt đối 9/9 môn Literature, Maths và Business

3. Nguyễn Như Minh Khuê – 11Orca: Đạt điểm tuyệt đối 9/9 môn Literature, Maths và Business

4. Nguyễn Khánh Bảo Trân – 11Lion: Đạt điểm tuyệt đối 9/9 môn Literature

5. Nguyễn Ngọc Mai Linh – 11Lion: Đạt điểm tuyệt đối 9/9 môn Maths

6. Nguyễn Ngọc Linh – 11Orca: Đạt điểm tuyệt đối 9/9 môn Maths

7. Nguyễn Lê Minh Đức – 11Lion: Đạt điểm tuyệt đối 9/9 môn Maths

8. Nguyễn Hà Khánh Nam – 11Orca: Đạt điểm tuyệt đối 9/9 môn Maths

Một lần nữa, xin chúc mừng các Acers khối Trung học đã đạt thành tích học tập xuất sắc! Chúc các bạn học sinh sẽ tiếp tục có một năm học gặt hái được nhiều thành công mới.

**Chương trình trung học quốc tế iGCSE tại Hanoi Academy có bản quyền Anh quốc với 18 tiết tiếng Anh/ tuần gồm 5 môn học quốc tế: Toán, Khoa học, Văn học Anh, Kinh doanh và Nghệ thuật & Thiết kế cung cấp cho học sinh những kiến thức đa lĩnh vực. Bằng iGCSE được công nhận toàn cầu, giúp các em dễ dàng chuyển tiếp sang các trường trung học và đại học trên thế giới ở bậc học cao hơn. Học sinh được kiểm tra thông qua các bài thi có giám sát tại trường Hanoi Academy. Tất cả bài thi đều được gửi về Anh Quốc để chấm điểm.

**Chứng chỉ dự bị đại học quốc tế IFD là một chương trình tiền đại học với trọng tâm trang bị cho học sinh những kĩ năng ngôn ngữ, tăng cường kĩ năng học tập và hiểu biết văn hóa để chuẩn bị cho môi trường học thuật ở đại học. Chứng chỉ IFD được chứng nhận bởi OFQUAL (Cơ quan quản lý khảo thí và cấp bằng Anh Quốc) và được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học trên toàn thế giới. Hình thức đánh giá bao gồm nộp bài tiểu luận và làm bài thi. Một vài bài thi được đánh giá nội bộ và tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn chấm thi của NCC Education. Các bài đánh giá toàn cầu được gửi về NCC Education tại Anh Quốc để chấm điểm.

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Xem thêm thông tin: tại đây