Thành tích vượt trội của học sinh Hanoi Academy trong các kì thi quốc tế năm học 2019-2020 - Hanoi Academy

• Cựu học sinh
  • 08/10/2020

Những ngày vừa qua, Hanoi Academy rất vui mừng và tự hào khi nhận được thành tích vượt trội của Acers khi tham dự các kì thi quốc tế quan trọng iGCSE, AS Level và A-levels. Bất chấp những khó khăn vì dịch bệnh mà học sinh và giáo viên phải đối mặt trong năm học này, các bạn học sinh khối Trung học đã nỗ lực vượt qua và đạt được kết quả vô cùng đáng nể.

Xin chúc mừng các bạn học sinh:

🎉Nguyễn Thị Giang Ngân – 11Falcon: Đạt điểm tuyệt đối 9/9 – môn Business, English Literature, Maths – kì thi iGCSE
🎉 Phạm Thùy Trang – 11Falcon: Đạt điểm tuyệt đối 9/9 – môn Business – kì thi iGCSE
🎉 Ngô Thị Mai Hoa – 11Falcon: Đạt điểm tuyệt đối 9/9 – môn Business, English Literature, Maths – kì thi iGCSE
🎉 Nguyễn Phương Hoài – 11Panther: Đạt điểm tuyệt đối 9/9 – môn Maths – kì thi iGCSE
🎉 Nguyễn Tâm Như – 11Panther: Đạt điểm tuyệt đối 9/9 – môn Business – kì thi iGCSE
🎉 Trịnh Minh Tâm – 11Panther: Đạt điểm tuyệt đối 9/9 – môn Business, English Literature, Maths, Science – kì thi iGCSE
🎉 Hoàng Minh Anh – 12Shark: Đạt điểm A – môn Business, English Literature, Maths – kì thi AS Level
🎉 Nguyễn Anh Đức – 12Panther: Đạt điểm A – môn Maths – kì thi AS Level
🎉 Nguyễn Lê Minh Đức – 12Shark: Đạt điểm A – môn Maths – kì thi AS Level
🎉 Nguyễn Ngọc Mai Linh – 12Panther: Đạt điểm A – môn Business, English Literature, Maths – kì thi AS Level
🎉 Nguyễn Khánh Bảo Trân – 12Panther: Đạt điểm A – môn Business, English Literature, Maths – kì thi AS Level
🎉 Trần Nguyễn Hoàng Tùng – 12Shark: Đạt điểm A – môn Business trong kì thi AS Level
🎉 Nguyễn Như Minh Khuê – 12Panther: Đạt điểm A – môn Business, English Literature, Maths – kì thi AS Level
🎉 Nguyễn Ngọc Linh: 12Panther: Đạt điểm A – môn Maths – kì thi AS Level
🎉 Hoàng Vũ Đức Duy – 12Shark: Đạt điểm A – môn Maths – kì thi AS Level
🎉 Nguyễn Hà Khánh Nam – 12Shark: Đạt điểm A – môn Maths – kì thi AS Level
🎉 Vũ Linh Ngân – 12Panther: Đạt điểm A – môn Maths – kì thi AS Level
🎉 Phạm Nguyễn Gia Khánh – 12Shark: Đạt điểm A – môn Maths – kì thi AS Level
🎉 Trịnh Tường Vy – 12Lion: Đạt điểm A* – môn Maths – kì thi A-levels
🎉 Ngô Minh Anh – 12Lion: Đạt điểm A – môn Maths – kì thi A-levels
**Chương trình trung học quốc tế iGCSE tại Hanoi Academy có bản quyền Anh quốc với 18 tiết tiếng Anh/ tuần gồm 5 môn học quốc tế: Toán, Khoa học, Văn học Anh, Kinh doanh và Nghệ thuật & Thiết kế cung cấp cho học sinh những kiến thức đa lĩnh vực. Bằng iGCSE được công nhận toàn cầu, giúp các em dễ dàng chuyển tiếp sang các trường trung học và đại học trên thế giới ở bậc học cao hơn. Học sinh được kiểm tra thông qua các bài thi có giám sát tại trường Hanoi Academy. Tất cả bài thi đều được gửi về Anh Quốc để chấm điểm.
**Chương trình A-levels (Tú Tài Anh) được tổ chức Ofqual kiểm định và chính thức công nhận là chương trình chuẩn Bậc 3 trong khuôn khổ hệ thống bằng cấp của Vương Quốc Anh. Chứng chỉ A levels là tiền đề giúp học sinh tiếp cận với cơ hội nhập học vào các trường đại học uy tín trên toàn thế giới. Chương trình A-levels tại Hanoi Academy bao gồm 3 môn: Toán, Văn học Anh và Kinh doanh.
Thành tích đáng tự hào này là minh chứng cho sự nỗ lực hết mình của các em học sinh và sự hỗ trợ tâm huyết của các thầy cô giáo trường Hanoi Academy. Chúc các em sẽ tự tin bước tiếp trên con đường học vấn tiếp theo của mình và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.