Học sinh lớp 12 Hanoi Academy đỗ đại học top đầu nước Mỹ - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Học sinh lớp 12 Hanoi Academy đỗ đại học top đầu nước Mỹ

  • Cựu học sinh
  • 23/12/2020

Nguyễn Hà Khánh Nam và Hoàng Vũ Đức Duy – Lớp 12Shark – những học sinh luôn nằm trong top học sinh tiêu biểu với nhiều thành tích xuất sắc của Hanoi Academy, một lần nữa đã khiến các thầy cô vô cùng tự hào, khi đỗ vào các trường đại học top đầu của Mỹ. Đặc biệt, Khánh Nam còn đạt học bổng 50% học phí của trường Case Western University, Mỹ. Đây là trường đại học có ranking cao, xếp thứ 42 trong các trường đại học ở Mỹ (U.S.News and World Report 2019).

Để đạt được thành tích vượt trội này, Khánh Nam chia sẻ “Con đã lên kế hoạch và chuẩn bị cho mục tiêu này từ năm lớp 9. Con luôn cố gắng tập trung học trên lớp để đạt được GPA cao và cân bằng giữa các hoạt động ngoại khóa. Ngoài ra, những năm cuối cấp con tập trung ôn thi IELTS và SAT để đạt được điểm cao nhất có thể”.

Ngoài Case Western University, Khánh Nam còn đỗ các trường top đầu khác của Mỹ như Drexel University, University of Massachusetts Amherst; University of Minnesota Twin Cities.

Hoàng Vũ Đức Duy – từng đạt điểm A môn Maths trong kì thi AS Levels cũng đã hoàn thành được mục tiêu của mình khi đỗ vào trường Boston University – Rank 42 National Universities và University of Massachusetts Amherst – Rank 66 National Universities.

Chúc mừng các “tân sinh viên” đã nỗ lực hết sức mình để đạt được thành tích đáng tự hào này. Hanoi Academy tin chắc rằng, dù ở bất cứ phương trời nào, với những kiến thức và kĩ năng được trang bị, các em cũng sẽ tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công.