Học sinh Hanoi Academy vô địch cuộc thi hùng biện tiếng Anh - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Học sinh Hanoi Academy giành chức vô địch trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh 

  • Cuộc sống học đường
  • 03/11/2023

Vừa qua, học sinh trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh Soundbites 2023.

“Soundbites” là cuộc thi hùng biện tiếng Anh thường niên được tổ chức bởi trường Quốc tế Nhật Bản nhằm mang đến sân chơi bổ ích giúp học sinh rèn luyện tiếng Anh, nâng cao khả năng thuyết trình và tư duy phản biện. Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội thảo luận, tranh biện và chia sẻ góc nhìn cá nhân của mình về các vấn đề mang tính toàn cầu.

Năm 2023, Soundbites đã được mở rộng ra thành cuộc thi dành cho học sinh từ lớp 7 – lớp 12 tại các trường Quốc tế trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cuộc thi Soundbites 2023 có sự góp mặt của các gương mặt sáng giá đến từ trường Quốc tế Nhật Bản, Trường Quốc tế Park City Hanoi và Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy. Thông qua cuộc thi lần này, các em học sinh sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng thuyết trình, tư duy sáng tạo và bản lĩnh đám đông, đồng thời giao lưu và học hỏi cùng các bạn học sinh các cấp.

Với vốn kiến thức phong phú, sự tự tin cùng khả năng tiếng Anh trôi chảy được rèn luyện trong quá trình học tập tại trường, các đại diện từ Hanoi Academy đã thành công “rinh” về nhiều giải thưởng xuất sắc trong cuộc thi Soundbites 2023:

Nguyễn Vũ Linh San (9 Lion) – Giải Nhất

Vũ Bạch Hạ Lan (12 Whale) – Giải Ba

Nguyễn Tâm Đan (11 Falcon) – Giải Nhì

Phan Mai Thy (10 Falcon) – Giải Ba

Nguyễn Phương Nhi (9 Lion) – Giải Ba

Đào Mai Phương Linh (8 Rhino) – Giải Nhì

Trần Linh Ngọc (7 Panther) – Giải Nhì

Xin chúc mừng các ACERS tài năng đã có màn trình diễn đầy thuyết phục trên sân khấu Soundbites 2023. Chúc các em sẽ luôn bản lĩnh tự tin để chinh phục và khẳng định bản thân trên các đấu trường tri thức trong nước và Quốc tế.

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

Hotline: 0986 94 0909

Email: info@hanoiacademy.edu.vn