Chuyến dã ngoại của lớp Peacock - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Chuyến dã ngoại của lớp Peacock

  • Tin Mầm non
  • 11/04/2017

 Hôm nay các con lớp Peacock đã được cùng cô Patricia tham gia buổi dã ngoại tại vườn trường. Buổi dã ngoại được tổ chức với mục đích giúp các con hiểu hơn về chủ đề bài học ở trên lớp.

 Giờ học Tiếng Anh ngày hôm nay  được bắt đầu một cách sôi nổi với những video, bài hát khởi động  liên quan đến chủ đề bài học  “Mùa xuân”. Các con  được cô Patricia ôn lại các từ vựng tiếng Anh liên quan đến mùa xuân. Với những hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc, gần gũi, các con đã nhanh chóng ghi nhớ bài một cách hào hứng. Các hoạt động của buổi học nhanh chóng được các con hoàn thành. Các con cầm những túi đồ ăn đã được bố mẹ chuẩn bị trước cho buổi dã ngoại, xếp thành hàng ngay ngắn, di chuyển tới khu vực vườn trường tổ chức dã ngoại.

 

Các con bày đổ ăn của mình, chia sẻ thức ăn của mình với các bạn. Các con giới thiệu cho các bạn về từng món ăn của mình, kể những câu chuyện vui trên lớp hàng ngày cho cô và các bạn.

 

Các con được các cô hướng dẫn bỏ rác, vỏ kẹo của mình vào túi để rác. Các con đều vui vẻ, và rất tự giác, hào hứng theo sự hướng dẫn của cô giáo.

Các con thu dọn phần đồ ăn còn lại, sau đó các con ra khu vực cầu trượt để vui chơi.

Trên khuôn mặt của các con, ai nấy đều rạng rở, hiện lên sự thích thú của mình với những trải nghiệm của một buổi đi dã ngoại ngoài trời ngay tại trường.

Buổi dã ngoại đã mang đến cho các con những trải nghiệm thực tế về kiến thức mà cô Patricia đã dạy trong những buổi học trước. Bên cạnh việc giúp các con ghi nhớ sâu kiến thức, hiểu rõ hơn về bài học, buổi dã ngoại còn mang đến cơ hội giúp các con gần gũi, chia sẻ với các bạn của mình và học những kỹ năng cần thiết cho một chuyến đi dã ngoại.

                                                          Lê Thị Nga – Giáo viên mầm non

Xem thêm thông tin: tại đây