Sự kiện tháng 12 nổi bật tại trường song ngữ Quốc tế - Hanoi Academy

Điểm tin sự kiện tháng 12

• Cuộc sống học đường
  • 29/12/2023

Tháng 12 đánh dấu chuỗi sự kiện Giáng sinh rực rỡ và bùng nổ của các bạn học sinh Hanoi Academy. Bên cạnh đó, các tài năng ACERS đã có cơ hội tỏa sáng trên những sân khấu quy mô và chuyên nghiệp.

Hãy cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật trong tháng 12 tại Hanoi Academy nhé!

Hanoi Academy Football Championship

Giải bóng đá Football Championship 2023 đã khép lại thành công với sự tham gia của 38 đội bóng đến từ các khối Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hanoi Academy.

Các đội tuyển đến từ mọi khối lớp đã cùng nhau bước vào cuộc đua khốc liệt để giành quyền đi tiếp. Những trận đấu diễn ra đầy căng thẳng với những pha bóng đẹp mắt và những bàn thắng ngoạn mục. Kết quả của các trận đấu đã mang đến những bất ngờ thú vị, khiến người hâm mộ không khỏi hồi hộp và phấn khích.

Glee Minishow

Lấy tên gọi “Medlow” (tạm dịch: dịu êm), buổi Minishow của Glee HA đã mở ra cánh cửa bước vào thế giới của những âm thanh trầm bổng, nơi mỗi nốt nhạc đều như một cái ôm dịu dàng, vỗ về tâm hồn người nghe và cảm nhận.

Với những ngón tay thoăn thoắt gảy đàn, những phút giây lướt trên phím nhạc,… các bạn học sinh đã thể hiện sức sáng tạo vô biên qua những những khúc hòa tấu sôi động và đầy biến ảo. Sự kiện Medlow đã trở thành minh chứng cho tài năng và sự phối hợp ăn ý của các thành viên của Glee HA.

Minishow là cơ hội để các “nhạc sĩ” của Hanoi Academy bước lên và tỏa sáng

Sôi nổi chuỗi hoạt động giáng sinh của ACERS toàn trường

• Winter in HAland: Vùng đất Giáng sinh của các em bé mầm non Hanoi Academy

Mùa Giáng sinh năm nay, xứ sở Winter in HAland đã chính thức mở cửa đón tiếp các thiên thần nhỏ của Hanoi Academy. Đây là sự kiện đặc sắc mà nhà trường dành tặng cho các bé mầm non, với mong muốn mang đến cho các con những trải nghiệm sáng tạo và kết nối văn hóa đáng nhớ trong mùa lễ hội.

Các bạn nhỏ được hòa mình vào không gian Giáng sinh rực rỡ với cây thông Noel cao vút, những người tuyết vui nhộn, những chú tuần lộc dễ thương,… Không chỉ được ngắm nhìn cảnh đẹp, các con còn có cơ hội tham gia chuỗi hoạt động sáng tạo nghệ thuật vô cùng thú vị như vẽ tranh, làm đồ handmade, trang trí bánh quy, dựng “chuyến tàu Bắc Cực”,…

• Khoảnh khắc nhuộm đỏ sân trường của ACERS Tiểu học

Thích thú hòa mình vào những bông tuyết trắng muốt, các bạn nhỏ khối Tiểu học của Hanoi Academy đã có một buổi chiều đầy ắp niềm vui trong mùa lễ Giáng sinh.

ACERS Tiểu học bước vào một lễ hội Giáng sinh sôi động với điểm nhấn là màn đồng diễn do chính các em học sinh thực hiện. Các thiên thần nhỏ đã thể hiện được sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết qua những động tác nhịp nhàng, phối hợp ăn ý để tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Những ánh mắt, nụ cười của các em đã truyền tải trọn vẹn thông điệp yêu thương của mùa Giáng sinh.

• A holly jolly Christmas – Lời chúc Giáng sinh ấm áp từ ACERS Trung học

Với chủ đề A holly jolly Christmas, đêm hội Giáng sinh tại Hanoi Academy mong muốn đem đến cho các em học sinh một ngày lễ ấm áp và trọn vẹn niềm vui. Đúng như tinh thần kết nối cộng đồng của mùa Giáng sinh, sự kiện đã tạo ra cơ hội để học sinh toàn trường chung vui và thêm phần gắn kết. ACERS từ cả 3 khối Tiểu học, THCS & THPT đã cùng nhau chuẩn bị và trình diễn những vở nhạc kịch đầy lôi cuốn.

Sự tỏa sáng từ các ngôi sao của đội tuyển Hanoi Academy

• Dấu ấn rực rỡ tại Giải bóng rổ trẻ Hà Nội HYBC

Xin chúc mừng ACER Phạm Nhật Thái Quang đã xuất sắc giành danh hiệu Most Valuable Player (MVP) trong hạng mục U19 Giải bóng rổ trẻ Hà Nội HYBC. Trước đó không lâu, tuyển thủ tài năng của Hanoi Academy đã gây ấn tượng mạnh mẽ ở VBA 2023 với bản lĩnh và sự tự tin hiếm thấy, đồng thời ghi tên mình lên danh sách đề cử cho hạng mục Rookie of the year.

• VSBL 2023: Những chiến binh Hanoi Academy nối dài chuỗi chiến thắng

Nằm trong khuôn khổ giải bóng rổ Vietnam Students Basketball League (VSBL), đội tuyển THCS&THPT Hanoi Academy đã nối dài chuỗi thành tích của mình với chiến thắng ấn tượng trên sân nhà. Những lượt trận giằng co không chỉ để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng cổ động viên, mà còn là cơ hội để mỗi tuyển thủ được giao lưu, học hỏi và rèn luyện khả năng thi đấu.

Với kết quả này, đội tuyển Hanoi Academy đã giữ cho mình chỗ đứng vững chắc trên bảng xếp hạng giải đấu VSBL.

• “Cơn mưa” huy chương của các “kình ngư” Hanoi Academy

Với hệ thống bể bơi 4 mùa cùng các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, Hanoi Academy đã được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Cuộc thi bơi nằm trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng quận Tây Hồ.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm nay, đội tuyển Hanoi Academy đã xuất sắc rinh về 6 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc và 3 huy chương đồng ở hạng mục THCS – THPT cùng 2 huy chương Vàng, 2 huy chương Đồng hạng mục bơi Tiểu học.  Các “kình ngư” đã thể hiện được tài năng của mình trên đường đua xanh, mang đến cho khán giả những trận tranh tài kịch tính, và đầy hấp dẫn.

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

Email: info@hanoiacademy.edu.vn