Thành tích xuất sắc của HAers trong Giải điền kinh học sinh cấp Quận - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Thành tích xuất sắc của HAers trong Giải điền kinh học sinh cấp Quận

  • Cựu học sinh
  • 07/03/2018

Với những cơn gió nhè nhẹ và tia nắng ấm của ngày thứ Bảy (3/3/2018), học sinh trường Hanoi Academy hào hứng tham gia Giải điền kinh học sinh cấp Quận và vinh dự mang về những giải thưởng lớn cho trường: 04 giải Nhất, 02 giải Nhì và 05 giải Ba.

Giải điền kinh học sinh cấp Quận được tổ chức tại sân vận động Tây Hồ 101 Xuân La. Đây là sự kiện quan trọng cho học sinh nhà trường và học sinh trường bạn để thể hiện tài năng và sự nổi trội của môn Điền Kinh. Tham dự giải thi đấu gồm có: trường THCS Hanoi Academy, THCS Xuân La, THCS Tứ Liên, THCS Phú Thượng, THCS Nhật Tân, THCS An Dương, THCS Quảng An, THCS Chu Văn An, THCS Đông Thái.

Sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu bắt đầu vào sân. Mở đầu là giải 100m và 200m nam độ tuổi 14,15.  Ở cả hai nội dung thi đấu này, bạn Thanh Tùng lớp 9Leo đã xuất sắc vượt qua các đối thủ trường bạn và giành giải Nhất.

Tiếp đến là nội dung thi đấu 100m và 200m nữ độ tuổi 14,15. Bạn Ngọc Linh lớp 9Leo đã đạt giải Nhì 200m nữ.

Đồng thời, trường THCS Hanoi Academy cũng rất tự hào giành được giải Nhất trong nội dung ném bóng nam với phần thi đấu thuyết phục của bạn Quý Thái lớp 8Leo.

Bên cạnh các nội dung thi đấu cá nhân, trường THCS Hanoi Academy cũng giành được các giải thi đấu đồng đội như: giải Ba tiếp sức nam của các vận động viên Tuấn Anh, Quý Thái lớp 8Leo và bạn Việt An, Thanh Tùng lớp 9Leo.

Chuyển sang lứa tuổi  12-13. Xin chúc mừng bạn Hồng Anh lớp 7Aquila Giải nhất nội dung ném bóng nữ. Chúc mừng bạn Quang Huy lớp 7Ursa đạt Giải nhì nội dung ném bóng nam. Xin chúc mừng bạn Cát Khánh lớp 7Aquila đạt giải Ba nội dung 200m nữ. Chúc mừng bạn Quỳnh Chi lớp 7Aquila giải Ba nội dung 100m nữ và giải Ba nội dung ném bóng nữ. Chúc mừng bạn Minh Duy lớp 7Leo giải Ba nội dung 200m nam.

Sau những chiến thắng đầy thuyết phục, trường Hanoi Academy chúng ta có thể nói rằng: Chúng ta vừa có thế mạnh Tiếng Anh vừa có tinh thần Thể thao mãnh liệt. Chúng ta tự hào là những HAers – học sinh trường Hanoi Academy.

Học sinh: Vũ Hương Giang – Lớp 7Ursa Học sinh cấp Quận

Xem thêm thông tin: tại đây