Quản An Giang - Gương mặt tiêu biểu khối THPT Hanoi Academy - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Quản An Giang – Gương mặt tiêu biểu khối THPT Hanoi Academy

  • Cựu học sinh
  • 04/10/2016

   Trường Hanoi Academy không chỉ là ngôi trường có những học sinh giỏi cấp trường, mà còn có rất nhiều học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố. Không chỉ học chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo dục mà còn phải học chương trình quốc tế bằng 100% tiếng Anh, nên việc cân bằng giữa hai chương trình song song cũng không hề dễ chút nào. Mặc dù vậy, cũng có rất nhiều học sinh của trường đã cố gắng đạt được những kết quả cao trong cả hai chương trình, một trong số đó là bạn Quản An Giang, học sinh lớp  11A1.

Quan An Giang 1

 

An Giang đạt thành tích rất cao trong cả hai chương trình song ngữ. Mặc dù đến lớp 4 mới đi học ở Việt Nam, song cuối năm học nào bạn cũng đạt danh hiệu Học sinh giỏi. Khi thi THPT vào lớp 10, An Giang đạt được 54 điểm – một mức điểm được rất nhiều bạn học sinh hi vọng. Việc học tốt các môn Việt Nam cũng không làm bạn chểnh mảng trong các môn quốc tế. Bạn đã có cách phân bố thời gian và học tập hiệu quả để học tốt cả hai chương trình. Trong kì thi IGCSE vừa rồi, bạn đã đạt được 3 điểm A trong môn Toán, Văn học Tiếng Anh và Business (Kinh doanh), một điểm số IGCSE ấn tượng của học sinh không phải bản ngữ. Hiện nay bạn đang tiếp tục học chương trình A Level của trường.

Quan An Giang 2

Nhưng cô bạn học sinh này không chỉ dừng lại ở đó. An Giang không chỉ là học sinh giỏi cấp trường mà còn đạt được những thành tích ngoạn mục ở cấp quận và thành phố. Trong năm học 2015-2016, bạn đã đạt Giải Nhất môn Tiếng Anh cuộc thi HSG cụm Ba Đình – Tây Hồ khối 10. Vào năm lớp 10 bạn cũng đạt Giải ba trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố. An Giang là một trong những bạn học sinh đã chứng minh rằng, học sinh của trường Hanoi Academy cũng có đủ khả năng để cạnh tranh với những bạn học sinh ở trường khác trong địa bàn Hà Nội.

Quan An Giang 3

Mặc dù có thành tích học tập rất cao, An Giang cũng không quên tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường. Bạn là thành viên trong Hội học sinh trường Hanoi Academy, tham gia tổ chức các sự kiện của trường. An Giang cũng thường ở trong đội nhảy, đội văn nghệ của trường và biểu diễn trong những ngày Khai giảng, Trung Thu,…

Quan An Giang 4

Với những thành tích nổi bật trên An Giang đạt học bổng của trường Hanoi Academy năm học 2016-2017 và là học sinh  tiêu biểu của khối THPT.

Quan An Giang 5

   An Giang là học sinh tiêu biểu trong số rất nhiều bạn học sinh đạt thành tích cao trong trường. Mong rằng trường Hanoi Academy sẽ ngày càng có thêm nhiều bạn học sinh đạt thành tích cao, để trở thành niềm tự hào của gia đình, thầy cô và trường học. Mỗi thành tích đạt được còn là một trải nghiệm để các bạn trưởng thành hơn. Và đó chính là hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

Nguyễn Anh Đào Đỗ Trâm Anh

Xem thêm thông tin: tại đây