Học sinh Hanoi Academy đạt học bổng tại đại học của Liên Bang Nga - Hanoi Academy

Học sinh Hanoi Academy đạt học bổng tại đại học của Liên Bang Nga

• Cựu học sinh
  • 08/06/2020
Cuối tuần vừa rồi, Hanoi Academy rất vinh dự và tự hào khi được tham dự lễ trao  học bổng toàn phần và nhận bằng khen của Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội dành cho học sinh Lê Đức Tâm – 12Lion trong cuộc thi Olympic Tin học 2020.
lễ trao học bổng toàn phần 1

lễ trao học bổng toàn phần cho học sinh Hanoi Academy

Lê Đức Tâm đã vượt qua rất nhiều các bạn thí sinh đã tham dự kì thi học sinh giỏi môn Tin học cấp Thành phố năm học 2019-2020 đến từ các trường THPT chuyên và THPT có lớp chuyên tại Hà Nội để nhận được giải thưởng danh giá này.
lễ trao học bổng toàn phần 2

Lễ trao học bổng toàn phần cho các em học sinh Hanoi Academy

Kỳ thi Olympic Tin học được thực hiện từ năm 2012 dưới sự ủng hộ và tổ chức của Cơ quan Hợp tác Liên bang Nga, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Liên minh các trường Đại học kỹ thuật hàng đầu của Nga, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga phối hợp tổ chức hàng năm. Phần thưởng cho những học sinh của Hanoi Academy  đạt giải là 01 suất học bổng toàn phần tại các trường Đại học của Liên bang Nga.
Chúc mừng học sinh Lê Đức Tâm và chúc cho những dự định và ước mơ của em sẽ tiếp tục bay xa trên bầu trời quốc tế.
Xem thêm thông tin: Tại đây