Học sinh Hanoi Academy đạt giải Nhất cuộc thi Golf Việt - Séc 2017 mở rộng - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Học sinh Hanoi Academy đạt giải Nhất cuộc thi Golf Việt – Séc 2017 mở rộng

  • Cựu học sinh
  • 11/07/2017

Xin chúc mừng em Nguyễn Minh Đức, học sinh lớp 12A Hanoi Academy đã xuất sắc giành giải nhất (Giải danh giá BEST GROSS Nam) Giải Golf Việt – Séc 2017 mở rộng diễn ra đầu tháng 7 vừa qua tại Prague, Cộng hòa Séc với sự tham dự của 315 golf thủ từ 11 nước châu Âu và Việt Nam. Đây là giải đấu trong khuôn khổ giải golf toàn châu Âu do Hiệp hội Golf người Việt ở châu Âu (EVGA) tổ chức.

Chia sẻ về chiến thắng này, Đức cho biết em bắt đầu niềm đam mê với môn Golf từ những lần theo bố ra sân tập từ năm 2012. Giờ đây golf không chỉ là niềm đam mê, một môn thể thao giải trí mà đã trở thành định hướng nghề nghiệp tương lai sau này của em. Đặc biệt, Đức đã chính thức được nhận vào Trường Đại học Griffith University ở Gold Coast, Úc ngành Quản lý thể thao, chuyên ngành Golf với Học bổng 7000 AUD/ năm.

Đức thuộc đội tuyển Golf trẻ Hà Nội và cũng đã từng đại diện đội tuyển Việt Nam đi thi đấu giải Singha Thailand Junior World Golf Championship 2016

Câu nói yêu thích của em là : “Of all the hazards, fear is the worse” – Sam Snead. Với thành công bước đầu này, Đức cũng muốn gửi lời nhắn nhủ tới các em học sinh khóa sau của trường Hanoi Academy “các em hãy cứ sống hết mình với niềm đam mê của bản thân, dành thời gian và tâm huyết để biến ước mơ thành hiện thực”.

Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây