Hanoi Academy ký thỏa thuận hợp tác với Liên minh Đại học Quốc tế (International University Alliance - IUA) - Hanoi Academy

Hanoi Academy ký thỏa thuận hợp tác với Liên minh Đại học Quốc tế (International University Alliance – IUA)

• Tư vấn du học
  • 17/04/2018

Liên minh Đại học Quốc tế (IUA) là một mạng lưới các cơ sở giáo dục đại học hợp tác cùng nhau để xây dựng mối quan hệ quốc tế mạnh mẽ dựa trên sự cam kết chung để tạo ra cơ hội và sự thành công cho sinh viên. Được thành lập bởi các trường đại học uy tín của Mỹ và do IUA quản lý, liên minh xây dựng các kết nối và cơ hội có ý nghĩa cho sinh viên, trường học và các chính phủ trên thế giới. Thông qua sự hợp tác giữa các trường đại học tham gia vào liên minh, IUA nghiên cứu, đánh giá và liên kết với các tổ chức có số sinh viên quốc tế lớn đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định do các trường đại học đặt ra trong đó có trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy.

1. Học bổng

IUA sẽ dành tối đa 5 suất học bổng cho học sinh trường Hanoi Academy hoàn thành chương trình học trung học trong năm học 2017- 2018 và nhập học vào một trong các trường đại học thuộc IUA vào mùa thu năm 2018. Nhân viên tư vấn du học tại Hanoi Academy có thể đề cử ứng cử viên cho học bổng dựa trên thành tích học sinh đạt được hoặc dựa trên điểm GPA tối thiểu là 3.0, và một thành viên của nhóm IUA sẽ tiến hành phỏng vấn học bổng với tất cả ứng viên tiềm năng. IUA và trường đại học liên quan sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc những ứng cử viên nào sẽ nhận được học bổng và giá trị của học bổng. Học bổng có thể được trao từ danh sách dưới đây và được sử dụng để bù đắp các khoản học phí:

• Đại học Illinois ở Chicago – tối đa là 12.000 đô la Mỹ/ năm trong 4 năm
  • Đại học Adelphi – tối đa là 20.000 đô la Mỹ/ năm trong 4 năm
  • Đại học Pacific – tối đa là 30.000 đô la Mỹ/ năm trong 4 năm
  • Đại học Auburn tại Montgomery – tối đa 4.500 đô la Mỹ/ năm trong 4 năm
  • Đại học Kansas – tối đa là 15.000 đô la Mỹ cho năm đầu tiên
  • Đại học Central Florida – tối đa là 7.500 đô la Mỹ cho năm đầu tiên
  • Đại học Quốc tế Florida – tối đa là 7.500 đô la Mỹ cho năm đầu tiên
  • Đại học Auburn – tối đa là 15.000 đô la Mỹ cho năm đầu tiên
  • Đại học South Carolina – tối đa là 15.000 đô la Mỹ cho năm đầu tiên
  • Đại học American – tối đa là 15.000 đô la Mỹ cho năm đầu tiên
  • Đại học Bang Louisiana – tối đa là 15.000 đô la Mỹ cho năm đầu tiên
  1. Bảo đảm tuyển sinh

Học sinh của Hanoi Academy được đảm bảo nhận vào chương trình bổ trợ phù hợp với trình độ tiếng Anh của học sinh để đạt được điểm trung bình GPA tối thiểu như dưới đây. Học sinh phải đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan khác và cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết để xác nhận đủ điều kiện và tiến hành nộp hồ sơ.

• Đại học Hoa Kỳ – điểm GPA tối thiểu để đảm bảo nhận vào: 3.0
  • Đại học Quốc tế Florida – điểm GPA tối thiểu để đảm bảo nhập học: 2.8
  • Tất cả các trường đại học tham gia khác – GPA tối thiểu để đảm bảo nhập học: 2.5

Yêu cầu nhập học có thể thay đổi hàng năm, và một số chương trình hoặc chuyên ngành có các yêu cầu cụ thể. Trường đại học tham gia có quyền từ chối nhập học nếu sinh viên không đáp ứng các yêu cầu khác hoặc không thể xác nhận đủ điều kiện vì bất kỳ lý do nào khác, bao gồm tài chính, hành vi và liên quan đến tình trạng nhập cư.

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy