Các lợi ích khi cho con đi du học hè - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Các lợi ích khi cho con đi du học hè

  • Tư vấn du học
  • 12/12/2018

Kính gửi phụ huynh học sinh Hanoi Academy,

Mỗi một mùa hè là thời điểm phụ huynh băn khoăn đăng kí hoạt động gì cho con tham gia để vừa tạo được một mùa hè thú vị, ý nghĩa và mang tính giáo dục cao cho con. Với mục tiêu đồng hành cùng quý vị phụ huynh, Chương trình du học hè trường Hanoi Academy ra đời, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của quý vị phụ huynh từ việc cho con đi học tập nâng cao tiếng Anh tới việc rèn luyện kỹ năng sống. Kính mời quý phụ huynh tham khảo các lợi ích khi tham gia trại hè quốc tế của trường Hanoi Academy:

  1. Tạo động lực học tập cho các con khi trở lại học tập tại Việt Nam. Chương trình hè trường Hanoi Academy được thiết kế, lựa chọn đối tác cẩn thận để các con đi học có sự giao lưu với học sinh quốc tế đến từ các nước trên thế giới giúp các con học tiếng Anh một cách tự nhiên, tạo động lực mong muốn học tập tốt để có thể trao đổi với bạn bè quốc tế.
  1. Tạo sự tự lập cho các con. Các con sẽ được học tập, làm việc đúng giờ, tự chăm sóc bản thân, xử lí các tình xuống xảy ra khi đi nước ngoài.
  1. Chương trình hè năm nay là chương trình hè không có điện thoại di động, các con sẽ tham gia các hoạt động thể thao, học tập, tham quan dã ngoại đồng thời học tập các chủ đề khác nhau.
  2. Trải nghiệm học tập ở các trường đại học quốc tế, chương trình du học hè của trường Hanoi Academy sẽ có ít nhất 1-2 buổi trải nghiệm là sinh viên 1 ngày của các trường Đại học nổi tiếng nơi con tới học để các con hiểu biết được môi trường học tập quốc tế sẽ yêu cầu những gì nhằm chuẩn bị cho việc du học sau này của các con.
Các lợi ích khi cho con đi du học hè

Các lợi ích khi cho con đi du học hè

Ưu đãi đặc biệt khi đăng kí du học hè trước ngày 15/12/2018

Tặng 9 triệu đồng cho chương trình Anh, Úc

Tặng 7 triệu đồng cho chương trình Mỹ

Tặng 5 triệu cho chương trình Singapore

Tặng vé máy  bay khứ hồi cho chương trình Philippines

Chi tiết quý vị phụ huynh vui lòng liên hệ phòng du học trường Hanoi Academy

Ms. Lê Phương Nhung

Điện thoại: 0915.049.650

Phòng Du học trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây