Cơ hội du học các nước trên thế giới - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội du học các nước trên thế giới

  • Tư vấn du học
  • 03/10/2016

Những năm trở lại đây, việc đi du học tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới đã không còn khó khăn. Các cơ hội  công việc thu nhập cao, tư duy thực tế và thành đạt trong cuộc sống  của phần đông du học sinh Việt khi về Việt Nam đã chứng minh được sự ưu việt của môi trường học quốc tế.

Nhằm mang đến cho các em học sinh cơ hội được tiếp cận các thông tin du học của các trường Đại học tiếng tăm trên thế giới. Trường Hanoi Academy đã làm việc cùng đại diện các trường đại học quốc tế với mục đích sắp xếp một hội thảo du học, qua đó các em học sinh có thể tìm hiểu rõ ràng hơn về các trường.

Ngày 30.9.2016, đại diện hơn 30 trường Đại học danh tiếng đến từ các nước Mỹ, Canada, Anh, Australia… đã có một buổi giới thiệu về trường tại thư viện Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy.

Co hoi du hoc cac nuoc tren the gioi 1 Co hoi du hoc cac nuoc tren the gioi 2 Co hoi du hoc cac nuoc tren the gioi 3 Co hoi du hoc cac nuoc tren the gioi 4 Co hoi du hoc cac nuoc tren the gioi 5 Co hoi du hoc cac nuoc tren the gioi 6 Co hoi du hoc cac nuoc tren the gioi 7 Co hoi du hoc cac nuoc tren the gioi 8

Buổi hội thảo do các trường Đại học quốc tế ngày hôm nay đã đưa đến cho các em học sinh Hanoi Academy một lượng thông tin cần thiết để các em qua đó tiếp cận được  đầy đủ và cần thiết chuẩn bị cho hành trang du học tương lai của các em. Chúc các em có những lựa chọn trường đại học đúng đắn để thỏa mãn những đam mê khát vọng trên con đường học thuật và cuộc sống.

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây