Tư vấn Du học và Hướng nghiệp - Hanoi Academy

Tư vấn Du học và Hướng nghiệp

• Tư vấn du học
  • 27/07/2017

Bộ phận Tư vấn Du học và Hướng nghiệp tại trường Hanoi Academy được thành lập với sứ mệnh mang đến cho các em học sinh những thông tin và lời khuyên hữu ích nhất để giúp các em xác định một lộ trình đúng đắn trên con đường du học và định hướng nghề nghiệp phù hợp với các em trong tương lai.

Nội dung tư vấn bao gồm:

1. Hướng dẫn tư vấn học sinh tìm kiếm các học bổng du học Mỹ, Anh, Úc, Nhật.
  2. Tư vấn định hướng ngành nghề phù hợp cho học sinh
  3. Hướng dẫn định hướng các hoạt động ngoại khóa phù hợp để hỗ trợ hồ sơ học bổng.
  4. Tư vấn học sinh trong việc chuẩn bị SAT, ACT, IELTS, TOEFL để đạt điểm cao nhất
  5. Tư vấn các kĩ năng học tập cũng như kĩ năng sống để trước khi đi du học.
  6. Hỗ trợ các thủ tục đăng kí nhập học, hồ sơ visa.

Phụ trách Tư vấn Du học và Hướng nghiệp tại trường Hanoi Academy là cô Phương Nhung với hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực giáo dục. Cô đã giúp đỡ hàng ngàn học sinh, sinh viên học tập tại các trường Đại học quốc tế cũng như du học, tìm kiếm các học bổng toàn phần, bán phần ở các nước Anh, Úc, Mỹ.  Quá trình tư vấn sẽ lấy học sinh là trọng tâm, lựa chọn ngành nghề phù hợp với từng học sinh cụ thể để học sinh có được thành tích học tập tốt nhất trong quá trình du học cũng như tối ưu hóa chi phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cô Lê Thị Phương Nhung – Phòng Tư vấn Du học và Hướng nghiệp

Email: nhungltp@hanoiacademy.edu.vn