Chương trình trao đổi học sinh Hanoi Academy và trường Good Counsel High School - Mỹ - Hanoi Academy

Chương trình trao đổi học sinh Hanoi Academy và trường Good Counsel High School – Mỹ

• Tư vấn du học
  • 14/02/2019

Nhằm đem đến cho các bạn học sinh một chương trình trại hè bổ ích, tăng cường giao lưu với các bạn bè quốc tế và trải nghiệm môi trường học tập tại nước ngoài, Hanoi Academy tổ chức chương trình trao đổi sinh viên giữa trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy và trường Old Lady of Good Counsel High School.

Old Lady of Good Counsel High School là trường tư bán trú với chuẩn học thuật cao – Hai lần giành được danh hiệu Blue Ribbon về chất lượng học thuật xuất sắc từ Bộ giáo dục Mỹ, được Washington Post đánh giá là một trong những trường Trung học có môi trường cạnh tranh nhất nước Mỹ năm 2017, với 100% học sinh được nhận vào các trường Đại học top 100 của Mỹ (30% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Ivy League như Harvard hay MIT). Trường tọa lạc tại bang Maryland – nằm trong danh sách “Những nơi sinh sống tốt nhất tại Mỹ” năm 2013, cách thủ đô Washington D.C khoảng 45 phút lái xe.

Tham gia chương trình trao đổi, học sinh trường Hanoi Academy sẽ tham gia giao lưu văn hóa 2 tuần tại Mỹ từ ngày 15/7-26/7/2019, trong đó tuần đầu sẽ học theo chương trình UN Model, tuần còn lại sẽ học chương trình STEM.

Mọi chi phí của học sinh Việt Nam sẽ được chi trả bởi gia đình chủ nhà (là gia đình có con đang học tại Good Counsel), ngoại trừ tiền vé máy bay Hanoi – Mỹ, phí bảo hiểm và tiền tiêu vặt). Gia đình có học sinh được đi chương trình giao lưu văn hóa sẽ phải tiếp đón lại các bạn học sinh trường Good Counsel trong 1 tuần từ 27/7/2019 – 4/8/2019. Các bạn học sinh trường Good Counsel sẽ cùng học sinh tham gia trao đổi văn hóa trong hoạt động thiện  nguyện trong 2 tuần tiếp theo (mọi chi phí ăn ở và đi lại của học sinh Good Counsel trong thời gian ở Việt Nam sẽ được chi trả bởi gia đình chủ nhà).

Thông tin chi tiết về chương trình:

• Thời gian: 15/7-26/7/2019
  • Đối tượng: học sinh từ lớp 7 đến lớp 11
  • Cách thức nộp hồ sơ:
    • Phí đăng ký: 50 USD
    • Đơn đăng ký
    • Bảng điểm
    • Giấy khen
    • Bài viết luận theo chủ đề đưa ra
    • CV
    • Phỏng vấn
    • Giới thiệu về profile gia đình
  • Yêu cầu của học sinh khi nộp hồ sơ: học sinh có GPA 8.0 trở lên, TOEFL tương đương 80. Nếu học sinh chưa có điểm TOEFL, nhà trường sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh cho học sinh.
  • Thời hạn nộp hồ sơ: 10/2/2019 – 31/3/2019
  • Thời hạn có kết quả: 20/4/2019

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Phòng Marketing & Tuyển Sinh