Chúc mừng 6 bạn học sinh Hanoi Academy đã trúng tuyển chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ - Hanoi Academy

• Tư vấn du học
  • 18/04/2019

Chương trình trao đổi học sinh giữa trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy và trường Old Lady of Good Counsel High School – Mỹ là một cơ hội tuyệt vời để tăng cường giao lưu với các bạn bè quốc tế và trải nghiệm môi trường học tập tại nước ngoài. Và xin Chúc mừng 6 bạn học sinh Hanoi Academy đã trúng tuyển chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ

Vượt qua 14 đơn đăng ký và các vòng kiểm tra tiếng Anh và viết luận, với thành tích học tập tốt, trường Old Lady of Good Counsel đã lựa chọn được 6 học sinh trường Hanoi Academy tham gia chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ. Chúc mừng các bạn học sinh:

1. Hoàng Diệu Trang – 9Eagle
  2. Phạm Thùy Trang – 9Eagle
  3. Lê Thu Ngân – 8Eagle
  4. Lê Gia Bách – 7Lion
  5. Lê Chí Bách – 7Lion
  6. Trần Gia Bảo – 11Lion

Tham gia chương trình trao đổi, học sinh Hanoi Academy sẽ tham gia giao lưu văn hóa 2 tuần tại Mỹ từ ngày 14/07 – 26/07/2019, trong đó tuần đầu sẽ học theo chương trình UN Model, tuần còn lại sẽ học chương trình STEM. Mọi chi phí sinh hoạt và đi lại của 6 học sinh trường Hanoi Academy sẽ được gia đình các bạn học sinh trường Old Lady of Good Counsel chi trả.

Tiếp theo của hành trình giao lưu văn hóa đó, 4 bạn học sinh Mỹ sẽ có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 28/07 – 08/08/2019. Tại đây, học sinh trường Old Lady of Good Counsel sẽ cùng các Acers tham gia 10 ngày hoạt động thiện nguyện bởi tổ chức Volunteers for Peace.

Chúc các bạn học sinh Hanoi Academy sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ tại Việt Nam và Mỹ!

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy