Cất cánh những ước mơ Hanoi Academy - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Cất cánh những ước mơ Hanoi Academy

  • Cựu học sinh
  • 06/09/2016

   Một năm học mới lại bắt đầu, năm học 2016 – 2017, cũng là lúc tin vui về thành quả của các học sinh lớp 12 vừa ra trường đưa đến như để đón chào thế hệ học sinh mới, tiếp bước anh chị khóa trước và sẽ thành công hơn nữa. Thành quả đó thêm một lần khẳng định mục tiêu giáo dục đúng đắn của Trường Hanoi Academy với hai chương trình: Chương trình Quốc tế có bản quyền và chương trình Giáo dục Việt Nam của bộ GD&ĐT. Với mục tiêu như vậy học sinh sẽ có nhiều cơ hội và lựa chọn hơn sau khi hoàn thành chương trình lớp 12. Tuy nhiên học sinh cuối cấp sẽ chịu áp lực rất lớn khi vừa phải vượt qua kì thi THPT Quốc Gia vừa phải hoàn thành hồ sơ apply (xét tuyển) của các trường đại học ở nước ngoài (nếu đi du học).

   Thấu hiểu những vất và của các học sinh cuối cấp THPT Hanoi Academy nên các thày cô luôn tìm cách giảng dạy hiệu quả, hợp lý để giảm tải áp lực mà vẫn đảm bảo kiến thức cơ bản để các con vượt qua kì thi THPT. Hình ảnh một cô, một vài trò chụm đầu để cô giảng thêm bài khó, dạy thêm kĩ năng làm bài vào giờ trưa hay sau giờ học là hình ảnh rất quen thuộc.

   Không chỉ bổ trợ kiến thức mà tâm lý, tình cảm của các con cũng được thày cô quan tâm. Đó là những lời động viên của thày cô bộ môn trước mỗi bước tiến bộ, sự nỗ lực của mỗi học sinh. Đó là sự chia sẻ kịp thời của cô chủ nhiệm khi các con mệt mỏi trước áp lực học hành, thi cử và cả những tình cảm ẩm ương của tuổi mới lớn. Đó là những tin nhắn gửi gắm niềm tin của thày Hiệu trưởng ngay trước ngày thi cho từng học sinh.

   Kết quả kì thi THPT Quốc Gia năm học 2015 – 2016 như một thành quả xứng đáng với những nỗ lực của các con, sự tận tâm của thày cô khi 100% học sinh 12 đỗ kì thi THPT đặc biệt điểm thi trung bình môn Tiếng Anh của học sinh Hanoi Academy gấp hơn 2 lần so với điểm thi trung bình của cả nước. Tuy nhiên điều ý nghĩa hơn là tất cả các con đã chạm tay vào ước mơ của riêng mình trên những con đường mình lựa chọn. Có bạn sẽ đi du học  ở các trường Đại học chất lượng của Mỹ, Nhật, Canada, đến một môi trường mới mẻ song không lạ lẫm bởi các con đã được trang bị hành trang của Công dân toàn cầu. Có bạn học trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam Rmit nơi có nhiều cựu học sinh HA đang học. Có bạn khẳng định thương hiệu Hanoi Academy, học sinh trường song ngữ vẫn đỗ vào các trường Đại học hàng đầu ở Việt Nam như Đại học Ngoại thương, Đại học Xây dựng, Học viện Ngân hàng, Đại học Quốc gia…

Chúc các con một chặng đường mới luôn thành công, hạnh phúc trong bầu trời mơ ước của mình và trong kí ức luôn mang theo những kỉ niệm và tình yêu với mái trường Hanoi Academy!

Cat canh nhung uoc mo

Cat canh nhung uoc mo 1

Cat canh nhung uoc mo 2 new Cat canh nhung uoc mo 3 Cat canh nhung uoc mo 4

Cat canh nhung uoc mo 5 new Cat canh nhung uoc mo 6 Cat canh nhung uoc mo 7 Cat canh nhung uoc mo 8 Cat canh nhung uoc mo 9 Cat canh nhung uoc mo 10 Cat canh nhung uoc mo 11 Cat canh nhung uoc mo 12 Cat canh nhung uoc mo 13 Cat canh nhung uoc mo 14 Cat canh nhung uoc mo 15 Cat canh nhung uoc mo 16 Cat canh nhung uoc mo 17 Cat canh nhung uoc mo 18

Cat canh nhung uoc mo 19

Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên THPT Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây