9 HỌC SINH THCS HANOI ACADEMY LỌT VÒNG 3 CUỘC THI TOEFL JUNIOR CẤP QUỐC GIA - Hanoi Academy

9 HỌC SINH THCS HANOI ACADEMY LỌT VÒNG 3 CUỘC THI TOEFL JUNIOR CẤP QUỐC GIA

• Cựu học sinh
  • 09/01/2018

Cuộc thi TOEFL Junior Challenge do Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam tổ chức đã trở thành sân chơi tiếng Anh thường niên uy tín, thân thiết và bổ ích dành cho các em học sinh THCS. Tuần vừa rồi, Hanoi Academy vô cùng vui mừng và tự hào khi được chúc mừng 9 bạn học sinh trường THCS đã lọt vào vòng 3 cuộc thi TOEFL Junior cấp quốc gia, bao gồm:

1. Hoàng Diệu Trang – Lớp 8Leo
2. Trần Đăng Tuấn Anh – Lớp 8Leo
3. Hoàng Vũ Đức Duy – Lớp 9Leo
4. Đặng Hồng Ngân – Lớp 6Aquilla
5. Lê Thu Ngân – Lớp 7quila
6. Đỗ Hà Nam – Lớp 7Ursa
7. Hoàng Minh Anh – Lớp 9Leo
8. Nguyễn Minh Hoàng – Lớp 9Leo
9. Phạm Nguyễn Gia Khánh – Lớp 9Leo

Cuộc thi là cơ hội thường niên để các em học sinh được trải nghiệm một bài thi quốc tế, giúp các em đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ của mình. Tại vòng 3 (vòng chung kết cấp quốc gia), các em sẽ được thử sức với bài thi TOEFL ITP – bài thi chuyên biệt của ETS để đánh giá năng lực Anh văn học thuật và cũng là bài thi cho phép các em học sinh đạt ngay điểm 10 ngoại ngữ tốt nghiệp THPT nếu đạt 450 điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Tất cả các thí sinh tham dự Vòng 3 của cuộc thi đều được nhận phiếu điểm TOEFL Junior và TOEFL ITP quốc tế do ETS cấp và có giá trị toàn cầu. Vòng chung kết của cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 18/3/2018 (Chủ Nhật).

Các em học sinh Hanoi Academy chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi TOEFL Junior

Chúc các con sẽ hoàn thành vòng 3 của cuộc thi TOEFL Junior thật xuất sắc nhé!

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy