100% học sinh lớp 12 Hanoi Academy đỗ vào các trường Đại học trong và ngoài nước - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

100% học sinh lớp 12 Hanoi Academy đỗ vào các trường Đại học trong và ngoài nước

  • Cựu học sinh
  • 23/07/2018

Kì thi THPT Quốc gia kết thúc cũng là lúc trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy nhận được rất nhiều tin vui báo về từ các em học sinh lớp 12 vừa mới tốt nghiệp. Những thành tích học tập đáng mừng đó không chỉ là những nỗ lực không ngừng từ phía các em, mà còn là một minh chứng về chất lượng giáo dục vượt trội của trường Hanoi Academy.

Tiếp nối truyền thống của năm học trước, Hanoi Academy tự hào với kết quả 100% học sinh lớp 12 đỗ vào các trường Đại học trong và ngoài nước. Trong số 32 học sinh khối 12, có tới 60% học sinh đỗ vào các trường Đại học nước ngoài với mức học bổng cao. Không thể không kể đến những cái tên nổi bật như Đỗ Trâm Anh – học bổng 32.000 USD/ năm của trường Depauw University, Mỹ; Phạm Hoàng Yến – học bổng 96.000 USD/ 4 năm của trường California Lutheran, Mỹ; Vương Thảo Ngọc – học bổng 18.000 USD/ năm của trường Adelphi University, Mỹ…

Đỗ Trâm Anh – học bổng 32.000 USD/ năm, trường Depauw University, Mỹ

Phạm Hoàng Yến – học bổng 96.000 USD/ 4 năm, trường California Lutheran, Mỹ

Vương Thảo Ngọc – học bổng 18.000 USD/ năm, trường Adelphi University, Mỹ

Ngoài ra, cũng có một số bạn xin được học bổng của rất nhiều các trường có ranking cao trên thế giới như Budapest Metropolitan University – Hungary, Melbourne University – Úc, University IUAV of Venice – Ý, Đại học Nha khoa Quốc tế Mcgann – Indonesia, International University of Tokyo – Nhật Bản, Simon Fraser University – Canada, University of Technology Sydney – Úc, Deakin University – Úc, Ryerson University – Canada…

Các trường quốc tế trong nước như BUV hay RMIT cũng là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh sau khi tốt nghiệp lớp 12.

100% học sinh lớp 12 Hanoi Academy đỗ vào các trường Đại học trong và ngoài nước

100% học sinh lớp 12 Hanoi Academy đỗ vào các trường Đại học trong và ngoài nước

Hiện tại, trường song ngữ Hanoi Academy đang giảng dạy song song hai chương trình Việt Nam và chương trình quốc tế có bản quyền của Edexcel, Anh Quốc. Với mô hình đào tạo này, học sinh có cơ hội đạt được chứng chỉ tốt nghiệp THPT theo hệ Việt Nam và chứng chỉ dự bị đại học, A-levels, là giấy thông hành để các em bước vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Nhà trường luôn cố gắng không chỉ tạo môi trường học tập chất lượng mà còn khuyến khích học sinh tham gia các chương trình ngoại khóa phong phú, đa dạng tại trường. Chính những hoạt động này là điểm nhấn khiến bộ hồ sơ xin học bổng của các em nổi bật hơn.

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy