Trường Hanoi Academy tiếp đoàn đại biểu Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Pingtung, Đài Loan - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Trường Hanoi Academy tiếp đoàn đại biểu Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Pingtung, Đài Loan

  • Thông báo
  • 27/10/2017

Hôm nay, ngày 27/10/2017, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy tiếp đón đoàn đại biểu từ trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Pingtung sang thăm quan trường và thảo luận các chương trình giao lưu, hợp tác giáo dục giữa học sinh và giáo viên hai trường.

Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Pingtung được thành lập vào năm 1924 với tên gọi Trường Nông Nghiệp Pingtung quận Cao Hùng. Trường nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành bao gồm: Công nghệ, kỹ thuật, nông nghiệp, quản lý, khoa học xã hội và nhân văn, thú y. Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Pingtung cũng là một nơi lý tưởng cho các giảng viên giảng dạy và nghiên cứu.

Tham gia buổi gặp mặt có Giáo sư Shi- Jer Lou – Trưởng khoa Khoa học Xã hội và nhân văn, Tiến sĩ Po- min Li – Phó trưởng khoa Quan hệ quốc tế, Tiến sĩ Chun- Wen Lin – Trưởng khoa Chăm sóc trẻ em, Tiến sĩ Chung Feng Chiao – Giảng viên khoa đào tạo nghề sau đại học và Tiến sĩ Yi Fen Tseng – Giáo vụ khoa công tác xã hội. Về phía trường Hanoi Academy, đón tiếp đoàn có Tổng Giám đốc Lê Thanh Tùng, thầy Nguyễn Thế Đại – Chủ tịch Hội đồng giáo dục, cô Trần Hoàng Anh – Hiệu trưởng trường Mầm non Hanoi Academy và các trưởng phòng các phòng ban khác.

Với mục tiêu hướng tới xây dựng công dân toàn cầu, trường Hanoi Academy đã đề xuất hợp tác giao lưu, trao đổi học sinh giữa hai trường thông qua các Hội trại quốc tế. Đây là cơ hội rất tốt để học sinh trường Hanoi Academy tìm hiểu về văn hóa, ngôn ngữ, cũng như tiếp cận các ứng dụng khoa học, kỹ thuật mới.

Ngoài ra, phía Đại học Pingtung cũng mong muốn có điều kiện chuyển sinh viên năm cuối cuả trường ra nước ngoài thực tập, và môi trường Song ngữ Quốc tế tại Hanoi Academy là một địa điểm lý tưởng để thực hiện những dự định đó.

Đại diện hai trường không chỉ tìm thấy cơ hội hợp tác để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh, mà giáo viên của trường Hanoi Academy còn có thể học tập được rất nhiều phương pháp giảng dạy và học tập thông qua các buổi hội thảo chuyên đề ngắn hạn về ứng dụng, phương pháp, tư duy, cách tiếp cận mới, thực hành công nghệ… hàng năm của trường Đại học.

Chúc cho những dự án hợp tác của trường Hanoi Academy và trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Pingtung thành công tốt đẹp!

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây