Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Hanoi Academy và TPBank - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Hanoi Academy và Ngân hàng TPBank chi nhánh Tây Hồ

  • Thông báo
  • 07/03/2024

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và tài chính, hướng đến mục tiêu chung: mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho thế hệ tương lai.

Ngày 6/3/2024, Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã tổ chức Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) chi nhánh Tây Hồ, mở ra giai đoạn hợp tác sâu rộng, toàn diện trên nhiều lĩnh vực như: chương trình ưu đãi, ưu tiên cho phụ huynh và học sinh nhà trường, tổ chức các hoạt động hướng nghiệp phát triển kỹ năng, kết nối thực hiện các dự án truyền thông, các hoạt động hỗ trợ đào tạo mà hai bên có thế mạnh.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy có sự hiện diện của Ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc, Tổng Hiệu trưởng Hanoi Academy, lãnh đạo phòng Kế toán, phòng Marketing – Tuyển sinh cùng đại diện các phòng, ban khối văn phòng.

Về phía Ngân hàng TMCP Tiên Phong TPBank, tham dự lễ ký kết gồm có Ông Nguyễn Tiến Trường – Giám đốc TPBank chi nhánh Tây Hồ, Bà Đặng Phương Thảo – Đại diện khối KHCN, Ông Hoàng Văn Đảm – Giám đốc khối KHDN cùng các Anh/Chị là các nhân viên chịu trách nhiệm hỗ trợ trực tiếp.

Được biết, TPBank là hệ thống ngân hàng trẻ trung, năng động với phương châm tiên phong trong kỷ nguyên số. Ngân hàng luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hiện đại, tiện lợi và an toàn thông qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào mọi hoạt động. Trải qua hơn 1 thập kỷ thành lập, TPBank đã gặt hái nhiều thành tựu ấn tượng, ghi danh vào top 5 thương hiệu ngân hàng tư nhân giá trị nhất Việt Nam.

Với 15 năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo song ngữ, Hanoi Academy luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới sáng tạo, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và cung cấp chất lượng dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế. Mục tiêu của nhà trường là trở thành ngôi trường song ngữ hàng đầu tại Hà Nội, mang đến cho học sinh môi trường học tập năng động, giúp các em phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và nhân cách.

Để thực hiện mục tiêu đó, Hanoi Academy luôn chú trọng đến việc mở rộng hợp tác phát triển với các tổ chức, doanh nghiệp uy tín, có tâm, có tầm. Nhờ đó, nhà trường có thể mang đến những cơ hội học tập và phát triển tốt nhất cho phụ huynh và các thế hệ học trò.

Cái “bắt tay” giữa hai đơn vị với sứ mệnh “tiên phong” được kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều lợi ích cho phụ huynh và học sinh Hanoi Academy. Theo đó, quý phụ huynh có thể thanh toán học phí trực tuyến hoặc tại quầy giao dịch của TPBank Tây Hồ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Học sinh nhà trường sẽ được tham gia các buổi workshop, chia sẻ hữu ích về tài chính, kinh doanh với sự cố vấn của các chuyên gia đến từ TPBank. Đây sẽ là cơ hội để các em học hỏi những kiến thức thực tế về thị trường, cạnh tranh, trau dồi những kỹ năng thực chiến trong môn học Business của chương trình Phổ thông Quốc tế.

Tại buổi Lễ ký kết, Ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc, Tổng Hiệu trưởng Hanoi Academy đã nồng nhiệt chào đón và chúc mừng sự hợp tác giữa TPBank và Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy. Hy vọng rằng trong tương lai, hai bên sẽ xây dựng những hoạt động thiết thực, hiệu quả; tích cực triển khai những giải pháp sáng tạo, phù hợp với phụ huynh và học sinh; hướng đến đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu phát triển toàn diện tâm – trí – lực, có vốn kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực trong đời sống. 

Hanoi Academy tin rằng, sự hợp tác với TPBank Tây Hồ sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà trường, đồng thời khẳng định cam kết của Hanoi Academy trong việc mang đến cho học sinh môi trường giáo dục chất lượng cao và hội nhập quốc tế.

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

Hotline: 0986 94 0909

Email: info@hanoiacademy.edu.vn