Trường Đại học BUV trao tặng học bổng cho học sinh Hanoi Academy - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học BUV trao tặng học bổng cho học sinh Hanoi Academy

  • Thông báo
  • 26/03/2022

Hanoi Academy cùng trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về chương trình hỗ trợ học bổng cho học sinh Hanoi Academy sau khi kết thúc bậc THPT. 

Học sinh Hanoi Academy sau khi hoàn thành chương trình phổ thông sẽ có bằng tốt nghiệp THPT và các bằng cấp quốc tế thuộc chương trình dự bị đại học A-levels hoặc IFD (International Foundation Diploma), tạo nền tảng vững chắc để bước vào các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Lễ kí kết biên bản hợp tác với BUV mở ra cơ hội học tập chương trình chuẩn Anh quốc ngay tại Việt Nam dành cho các Acers với những suất học bổng vô cùng giá trị. Theo đó, BUV sẽ trao những suất học bổng trị giá 40% và 50% học phí cho khóa học cử nhân Đại học.

Quỹ học bổng được xây dựng nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác chiến lược giữa BUV và Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh có năng lực và tố chất nổi trội của nhà trường có thêm nhiều cơ hội được học tập và phát triển trong môi trường giáo dục quốc tế tại Đại học BUV. Trong năm học 2021 – 2022, BUV dành riêng cho Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy những suất học bổng sau:

Học bổng Số lượng Yêu cầu tối thiểu
50% học phí 01 suất
  • GPA kỳ I lớp 12 >= 8.5 
  • IELTS >= 6.0 hoặc tương đương
40% học phí 01 suất
  • GPA kỳ I lớp 12 >= 8.0
  • IELTS >= hoặc tương đương
  • Lưu ý: Các chi phí học bổng trên không bao gồm: phí ghi danh, phí tài liệu và các chi phí dịch vụ khác, học bổng được điều chỉnh đúng tỉ lệ theo mức học phí tại thời điểm sinh viên nộp hồ sơ. 

Học bổng trên áp dụng cho các ngành học thuộc tất cả các chuyên ngành của đại học Staffordshire đang cấp bằng tại BUV. Trong trường hợp ứng viên đăng ký chuyên ngành cấp bằng bởi đại học UOL, học bổng chỉ áp dụng cho phần học phí của BUV. Ngoài khoản học bổng nêu trên, sinh viên phải thực hiện các chính sách học phí khác của BUV.