Hanoi Academy ủng hộ 50 triệu cho quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 Hà Nội - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Hanoi Academy ủng hộ 50 triệu cho quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 Hà Nội

  • Thông báo
  • 09/07/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Thành ủy và UBMTTQ Việt Nam về việc phát huy tinh thần đoàn kết, cùng nhau chiến thắng đại dịch, Trường Song ngữ Quốc tế đã đóng góp 50 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 Hà Nội.

Suốt một năm qua, đại dịch COVID-19 đã tác động đến mọi mặt của đời sống xã hội, trường học cũng gặp nhiều khó khăn. Chính phủ đang đặt mục tiêu tiêm vắcxin miễn phí cho mọi người dân nhằm chặn đứng dịch hiệu quả, bảo đảm cho cuộc sống và công việc trở lại bình thường. Điều này không chỉ phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm mà cần có đủ nguồn tài chính.

Chia sẻ về điều này, đại diện trường cho biết: “Chúng tôi cảm thông với những khó khăn của chính phủ và Bộ Y tế trong công tác phòng dịch hiện nay. Tiêm chủng là cách an toàn nhất giúp tạo hàng rào bảo vệ phòng dịch. Mặc dù giáo dục là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề, tôi mong rằng những nỗ lực chia sẻ này của Hanoi Academy có thể góp phần giảm thiểu áp lực phòng dịch phần nào cho đất nước”.

Với mục tiêu đồng hành cùng cả nước, thực hiện những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, kịp thời sẻ chia khó khăn với lực lượng phòng, chống dịch khẳng định trách nhiệm, cũng như vai trò của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và Hanoi Academy nói riêng trong đời sống xã hội.

Hanoi Academy hy vọng rằng với hành động nhỏ này sẽ kịp thời hỗ trợ, phục vụ hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Việt Nam.