Hanoi Academy nhận Danh hiệu trường học hợp tác quốc tế tích cực - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Hanoi Academy nhận Danh hiệu trường học hợp tác quốc tế tích cực

  • Thông báo
  • 26/09/2017

 

Ngày 3/9/2017, trường THCS Hanoi Academy vui mừng là một trong 14 trường ở Việt Nam đón nhận Danh hiệu trường học hợp tác quốc tế tích cực – International School Award (ISA) do Hội đồng Anh trao tặng.

Danh hiệu trường học hợp tác quốc tế tích cực ISA là một dự án toàn cầu dành cho các trường trung học của Hội đồng Anh. Trường THCS Hanoi Academy đã nỗ lực xây dựng và triển khai thực hiện chuỗi những hoạt động đầu tiên thành công ngoài mong đợi nhờ sự thấu hiểu về giá trị của Dự án cùng tinh thần hợp tác của tập thể các thầy cô giáo và sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh học sinh. Tất cả các hoạt động trong chuỗi dự án đều được các con học sinh chủ động, hào hứng tham gia và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh học sinh như: Những trường đại học nổi tiếng ở Anh và Mỹ, Thiên tài Toán học – Họ là ai?, Tỉ lệ vàng, Tết bốn phương – New year celebration around the world, Food – Where does it come from?, Hoa quả miền nhiệt đới, Âm nhạc và đời sống, Cảnh đẹp đất nước. Các con học sinh cũng đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ những sản phẩm, bài giới thiệu, tác phẩm trong những dự án của mình với bạn bè quốc tế.

Hồ sơ minh chứng Danh hiệu trường học hợp tác quốc tế tích cực của trường THCS Hanoi Academy đáp ứng chuẩn quốc tế về xây dựng và triển khai được áp dụng đồng nhất trên hơn 50 quốc gia ở khắp các châu lục. Danh hiệu ISA đã ghi nhận đóng góp và cam kết của nhà trường trong việc phát triển học sinh thành những công dân toàn cầu thông qua nâng cao hiểu biết của học sinh về các quốc gia và các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, cải thiện những kỹ năng mềm cũng như lồng ghép yếu tố quốc tế sâu sắc, mạnh mẽ hơn trong các hoạt động giáo dục và sự kiện. Dự án đã giúp nhà trường không chỉ tăng cường học tập sáng tạo, trải nghiệm cho học sinh mà còn thúc đẩy phát triển chuyên môn giáo viên thường xuyên thông qua chia sẻ chuyên môn và cập nhật kiến thức, kỹ năng giảng dạy. Nhà trường chủ trương tiếp tục phát triển chuỗi các hoạt động Dự án mới trong năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo.

Hanoi Academy không ngừng nỗ lực vì sứ mệnh kiến tạo những công dân toàn cầu hiểu biết, văn minh, ý chí, bản lĩnh, tích cực cho hôm nay và ngày mai.

Phạm Thị Xuân – Phó hiệu trưởng phụ trách trường THCS

Trưởng Ban điều phối Dự án ISA Trường THCS Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây