Hanoi Academy, năm học mới – diện mạo mới

Một mùa hè sôi động với bao nhiêu niềm vui đã dần kết thúc để nhường lại cho một năm học mới sắp bắt đầu. Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy xin gửi tới Qúy phụ huynh cùng các em học sinh  lời chào và lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đồng hành cùng Hanoi Academy trong những năm học vừa qua.

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, môi trường học tập và dịch vụ dành cho các con học sinh thân yêu, năm học 2017 – 2018 Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã và đang triển khai những đổi mới tích cực về cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ và chương trình học, tiến tới mục tiêu xây dựng mô hình trường chuẩn quốc tế tầm cỡ khu vực.

Hanoi Academy xin trân trọng thông báo tới các quý phụ huynh về những đổi mới cụ thể như sau:

1. Cảnh quan trường học:

Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã và đang đầu tư cải tạo lại các hạng mục sau:

1.1. Sân bóng ngoài trời:

Hanoi Academy, năm học mới – diện mạo mới

Sân bóng số 1 & Sân bóng số 2 (gần nhà H)

1.2. Các sân chơi ngoài trời:

Hanoi Academy, năm học mới – diện mạo mới

Sân chơi số 1 (gần cổng 3)

Hanoi Academy, năm học mới – diện mạo mới

Sân chơi số 2 (gần cổng 4)

Hanoi Academy, năm học mới – diện mạo mới

Sân chơi số 3 (cạnh tòa K2)

Hanoi Academy, năm học mới – diện mạo mới

Sân chơi số 4 (cạnh tòa K1)

1.3. Nhà thi đấu đa năng và Khu thể thao dưới nước

Hanoi Academy, năm học mới – diện mạo mới

Cải tạo bể bơi (đầu tư theo thiết kế mới 100%)

Hanoi Academy, năm học mới – diện mạo mới

Sân thi đấu trong nhà (Sơn trang trí và trải thảm mới)

1. Đồng phục:

Đồng phục năm nay bao gồm áo polo, váy (nữ), quần sooc (nam), áo vest, áo sơ mi dài tay, áo sơ mi cộc tay, quần dài (nam), nơ (nữ), caravat (nam) sẽ được thiết kế hoàn toàn mới với chất liệu và kiểu dáng đẹp hơn. Chi tiết gói danh mục đồng phục năm 2017-2018 như sau:

Diễn giải

ĐVT

Số lượng

I. ĐỒNG PHỤC NỮ MẦM NON

Váy nữ

II. ĐỒNG PHỤC NAM MẦM NON

Quần sooc nam

1

III. ĐỒNG PHỤC NỮ (CẤP 1,2,3)

Áo sơ mi dài tay nữ

Áo sơ mi cộc tay nữ

3

Váy nữ

4

5

Áo vest nữ

6

1

IV. ĐỒNG PHỤC NAM (CẤP 1,2,3)

Áo sơ mi dài tay nam

Áo sơ mi cộc tay nam

3

Quần dài nam

4

Quần soóc

5

6

Áo vest nam

7

Caravat

1

Sản phầm sử dụng chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt hơn, thiết kế đẹp mắt, phù hợp với mọi lứa tuổi. Chi tiết thiết kế như sau:

Hanoi Academy, năm học mới – diện mạo mới

Đồng phục nam (cấp 1, 2, 3)

Đồng phục nữ (cấp 1)

Đồng phục nữ (cấp 2, 3)

Hanoi Academy, năm học mới – diện mạo mới

Áo polo và logo phù hiệu

1. Học phẩm:

Điểm nhấn của gói học phẩm năm nay khác so với mọi năm là có thêm Balo in logo của Hanoi Academy. Để phù hợp với tất cả học sinh các cấp, Hanoi Academy có thiết kế 03 loại balo cho các khối mầm non, tiểu học và trung học. Balo được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất liệu thoáng khí và màu sắc hợp thời trang. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi nhà sản xuất của Hàn Quốc uy tín. Chi tiết thiết kế cho từng khối lớp như sau:

Hanoi Academy, năm học mới – diện mạo mới

Balo mầm non được thiết kế gọn nhẹ, có hình ảnh tùy chọn cho các lớp

Hanoi Academy, năm học mới – diện mạo mới

Balo tiểu học với phần lưng sử dụng chất liệu thoáng khí

Hanoi Academy, năm học mới – diện mạo mới

Balo trung học được thiết kế với nhiều ngăn đựng phù hợp với lứa tuổi

Ngoài ra trong gói học phẩm cũng có thêm bình nước cá nhân cho các con. Các đồ dùng, dụng cụ học tập cũng thay đổi mẫu mã và chất lượng tốt hơn với các sản phẩm nhập khẩu từ các nhãn hiệu lớn của nước ngoài như Staedtler (Đức), Deli….

1. Thời lượng tiết học:

Thời lượng tiết học của tất cả các cấp trường Tiểu học, THCS và THPT Hanoi Academy sẽ điều chỉnh về 40 phút/tiết thay vì 35 phút/tiết. Tiết học đầu tiên bắt đầu vào lúc 8:20 sáng và tiết học cuối cùng kết thúc vào lúc 15:50 chiều.

Kính mong các quý vị Phụ huynh lưu ý về những thay đổi trên và thông báo đến con em của mình để nhà trường và gia đình có sự phối hợp thực hiện.

Kính chúc quý vị sức khỏe và chúc các con có một năm học mới thành công!

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY