Hanoi Academy ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Khoa học tính toán trường ĐH Sư phạm Hà Nội - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Hanoi Academy ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Khoa học tính toán trường ĐH Sư phạm Hà Nội

  • Thông báo
  • 25/08/2017

Sáng ngày 25/8 đã diễn ra lễ lý kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Hanoi Academy với Trung tâm Khoa học tính toán, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết có ông Phạm Thọ Hoàn – Giám đốc Trung tâm, ông Nguyễn Văn Thọ – Phụ trách chuyên môn của Trung tâm, cùng thầy Nguyễn Thế Đại – Giám đốc ban Quản lý chất lượng và phát triển dự án giáo dục, cô Ninh Thị Lâm Bằng – Hiệu phó phụ trách Trường Tiểu học, thầy Lê Văn Khiêm – Hiệu phó Trường Tiểu học và các thầy cô bộ môn khác.

Theo đó, Trung tâm Khoa học tính toán, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ triển khai hỗ trợ hai trang web dạy học trực tuyến là http://olm.vn và http://hoc24.vn trong năm học 2017 – 2018 tại trường Tiểu học và THCS Hanoi Academy.

Hai trang web này sẽ hỗ trợ các thầy cô trong việc thiết kế bài giảng điện tử, tổ chức các bài kiểm tra, kì thi trực tuyến; hỗ trợ tạo ngân hàng đề với các câu hỏi động và tĩnh, đảm bảo sự khách quan và hứng thú cho học sinh khi học tập cũng như làm các bài rèn luyện, kiểm tra.

Sau khi tiến hành lễ ký kết, các em học sinh trường Tiểu học Hanoi Academy được thực hành tại phòng máy để trải nghiệm những bài giảng và ứng dụng trực tuyến mới nhất sẽ áp dụng trong năm học tới.

Thỏa thuận hợp tác hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đổi mới trong phương pháp dạy và học tại trường Hanoi Academy!

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây