Hanoi Academy kí kết biên bản hợp tác về giáo dục với Hệ thống trường Mầm non Sunrise Kidz - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Hanoi Academy kí kết biên bản hợp tác về giáo dục với Hệ thống trường Mầm non Sunrise Kidz

  • Thông báo
  • 21/02/2019

Ngày 21/02/2019, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã kí kết biên bản hợp tác với Hệ thống trường Mầm non Sunrise Kidz nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cùng phát triển trong các hoạt động giáo dục.

Ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Hanoi Academy và ông Hoang D. Quan – Chủ tịch HĐQT Sunrise Kidz kí kết MOU

Với mong muốn trở thành đối tác lâu dài trong việc xây dựng các chương trình tiền tiểu học cho học sinh lớp mẫu giáo lớn và định hướng, giới thiệu các chương trình học tập ưu việt, Hanoi Academy và Sunrise kidz đã cùng trao đổi để có thể đem đến cho học sinh của mình những cơ hội học tập và trải nghiệm tốt nhất.

Hai bên cùng trao đổi về các cơ hội hợp tác

Bên cạnh các chương trình hợp tác về mặt học thuật, hai bên cũng đồng nhất quan điểm về các chương trình tham quan, trải nghiệm học tập và các chính sách ưu đãi tuyển sinh dành cho học sinh khối mẫu giáo lớn của Sunrise Kidz đăng ký nhập học bậc Tiểu học tại Hanoi Academy.

Trong buổi ghé thăm, đại diện trường Mầm non Sunrise Kidz đã dành thời gian tham quan khuôn viên, các phòng học chức năng và môi trường học tập tại Hanoi Academy. Đại diện nhà trường cũng đã bày tỏ sự ấn tượng của mình với chương trình đào tạo và cơ sở vật chất nơi đây.

Đại diện trường Mầm non Sunrise Kidz thăm quan cơ sở vật chất trường Hanoi Academy

Sau biên bản ghi nhớ này, Hanoi AcademyMầm non Sunrise kidz sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình hợp tác cụ thể, tạo cơ hội tốt nhất để giáo viên, học sinh hai trường học tập và giao lưu.

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây