Giới thiệu chương trình IFD bởi đại diện NCC Education - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Giới thiệu chương trình IFD bởi đại diện NCC Education

  • Thông báo
  • 11/08/2017

Ngày 10/8, ông Larren Heah, đại diện của tổ chức NCC Education đã có chuyến thăm trường và kiểm tra cơ sở vật chất như lớp học, phòng thi, phòng lưu trữ tài liệu và phòng ICT. Nhân dịp này, ông Larren cũng có buổi gặp mặt đội ngũ quản lý của Hanoi Academy cùng phụ huynh, học sinh trường và giới thiệu giáo trình IFD

NCC Education là tổ chức giáo dục toàn cầu và uy tín của Vương Quốc Anh, được công nhận bởi Cục quản lý các chương trình đào tạo và chất lượng đào tạo QCA, Anh quốc, Ủy ban quản lý chất lượng QAA, Anh quốc, Bộ giáo dục và đào tạo Anh quốc. NCC Education hiện đang cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện tới hơn 200 Trung tâm Đối tác được công nhận tại hơn 48 quốc gia trên toàn thế giới. Thông qua các chương trình hợp tác với các Trung tâm Đối tác được công nhận và các trường đại học, NCC Education cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo về Công Nghệ Thông Tin, Kinh Doanh và Kỹ sư từ trình độ Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ và trên thạc sĩ với chi phí hợp lí. Cách tiếp cận linh hoạt trong việc cung cấp các lộ trình đào tạo và bằng cấp quốc tế cho phép sinh viên của NCC Education lựa chọn các chương trình phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình. NCC Education thiết kế các khóa học nhằm cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức học thuật vững chắc cũng như các kỹ năng thực hành bổ sung để đạt được thành công trên con đường học tập và sự nghiệp của mình.

Trong buổi thuyết trình về tổ chức NCC và giáo trình IFD tại trường Hanoi Academy, ông Larren Heah – Giám đốc Phát triển Chuyên môn tại Châu Á đã chia sẻ về nhưng lợi ích của chương trình Dự bị Đại học IFD.

– Thời gian linh hoạt: Học sinh theo học giáo trình IFD chỉ phải mất 1 năm để hoàn thành lộ trình toàn thời gian (hoặc 2-3 năm với lộ trình bán thời gian).

– Tài liệu phong phú: Tất cả các nguồn tài liệu giảng dạy và đánh giá đều được cung cấp đầy đủ.

– Lộ trình học tập được đảm bảo: Sau khi hoàn thành xong giáo trình IFD, học sinh sẽ có một lộ trình học tập được đảm bảo tại Anh, Úc, Mỹ, Canada…

– Giá trị được công nhận: Học sinh chỉ cần tham gia chương trình học IFD trong nước nhưng bằng cấp sẽ được công nhận tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Với những lợi ích vượt trôi, phù hợp với trình độ và nhu cầu của học sinh Việt Nam, IFD được coi như một cầu nối giữa các trường Phổ thông trong nước với các trường Đại học nước ngoài. Sau khi hoàn thành chương trình IFD, học sinh không chỉ được cấp chứng chỉ quốc tế mà còn được phát triển các kĩ năng quan trọng khác để trở thành một công dân toàn cầu liên quan đến:

– Ngôn ngữ: Học sinh không chỉ được cải thiện kĩ năng nghe nói mà còn cả kĩ năng viết bài luận…

– Học thuật: Qua những hoạt động trong chương trình học, học sinh sẽ được làm quen và ý thức về bản quyền tác giả, đạo văn, trích dẫn…

– Văn hóa – xã hội: Học sinh tham gia chương trình học có cơ hội thích nghi với các môi trường khác nhau, tiếp xúc với những con người và ngôn ngữ khác nhau.

Hanoi Academy tự hào là một trong những đối tác của NCC Education, với môi trường song ngữ quốc tế, các bạn học sinh theo học giáo trình IFD chắc chắn sẽ có một con đường học tập rộng mở tại nhiều quốc gia trên thế giới, đúng với mục tiêu giáo dục của trường, trở thành một “công dân toàn cầu”.

giao-trinh-ifd

Giới thiệu về giáo trình IFD

Trao đổi với học sinh về giáo trình IFD

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây