Hanoi Academy đồng hành cùng thế hệ tương lai: Sáng tạo, hội nhập và yêu thương - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Hanoi Academy đồng hành cùng thế hệ tương lai: Sáng tạo, hội nhập và yêu thương

 • Tin giáo dục
 • 11/03/2019

Hanoi Academy đồng hành cùng thế hệ tương lai: Sáng tạo, hội nhập và yêu thương

“Kiến tạo những công dân toàn cầu” là mục tiêu giáo dục, kim chỉ nam xuyên suốt trong các chương trình giáo dục của Trường Hanoi Academy. Hệ thống các chương trình giáo dục được ứng dụng từ những mô hình tiến tiến, hiệu quả nhất quốc tế nhằm trang bị cho học sinh, thế hệ tương lai đất nước hành trang tốt nhất để sáng tạo, hội nhập vào guồng quay phát triển của thế giới.

Xem thêm: Một ngày trải nghiệm chương trình giáo dục toàn diện ở Hà Nội Academy

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Phát triển và hội nhập là hướng đi tương lai của Việt Nam về tất cả các mặt đời sống, kinh tế, xã hội, văn hóa và giáo dục. Để bắt kịp với sự phát triển không ngừng từng ngày của thế giới, đòi hỏi ở thế hệ tương lai của Việt Nam phải có được nền tảng kiến thức vững chắc đủ để sáng tạo và hội nhập mạnh mẽ.

Đầu tư cho giáo dục, cho hệ thống các trường học hiện đại, ứng dụng chương trình học tiên tiến, bám sát thực tế và phát huy tốt nhất khả năng của mỗi người là một trong những bước tiến quan trọng, tạo đà cho sự phát triển. Hệ thống các trường học hiện đại cũng đang hướng theo mục đích này.

Hanoi Academy đồng hành cùng thế hệ tương lai 1

Môi trường học hướng đến sự phát triển toàn diện ở tất cả các cấp bậc

Chương trình học của tương lai phải phát huy được đẩy đủ tất cả các yếu tố về văn, thể, mỹ cho người học. Các em học sinh không chỉ cần được cung cấp các tri thức, văn hóa mà còn cần được vận động vui chơi phát triển về thể chất, hoàn thiện về nhân cách. Đặc biệt, để hội nhập với quốc tế thì phương pháp học hiện đại, chuyên sâu của những nền giáo dục tiên tiến là rất cần thiết.

Thế hệ trẻ ngày nay không chỉ trang bị kiến thức trong sách vở mà các em còn phải giỏi cả những kiến thức thực tế cuộc sống, có cái nhìn đúng và nhanh nhạy trước mọi tình huống. Sẵn sàng cả về kiến thức, tâm thế và ngôn ngữ để hội nhập với sự phát triển.

Vậy trường học cho thế hệ tương lai cần gì? – Theo đó trường học phù hợp, một Hanoi Academy có chất lượng tốt, hiệu quả và phù hợp cần có:

 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
 • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về kiến thức, nhân cách, kinh nghiệm
 • Chương trình giáo dục chuyên sâu, ứng dụng mô hình tiên tiến thế giới
 • Chương trình giáo dục phát huy được thế mạnh của học sinh
 • Hướng tới tập trung đào tạo một thế hệ mới sáng tạo, giỏi sẵn sàng, tự tin để hội nhập.
 • Chương trình học phải đi đôi với thực hành, hoạt động ngoại khóa để học sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế ngay từ sớm.

Các em học sinh cần phải được phát triển toàn diện để có thể tự tin hội nhập và thể hiện sức mạnh, cá tính riêng mình.

Hanoi Academy mang sứ mệnh “Kiến tạo những công dân toàn cầu”

Hanoi Academy là trường song ngữ quốc tế liên cấp với hệ thống chương trình đào tạo từ cấp mầm non đến trung học phổ thông. Tại đây, học sinh sẽ được học trong môi trường song ngữ gồm Việt Nam và quốc tế. Mục tiêu lớn nhất trong chương trình giáo dục của Hanoi Academy là hướng đến “Kiến tạo những công dân toàn cầu”.

Hanoi Academy đồng hành cùng thế hệ tương lai 2

Hà Nội Academy là một trong những trường Song ngữ quốc tế được nhiều phụ huynh tin tưởng, lựa chọn

Ngay từ những cấp bậc đầu tiên mầm non, trẻ đã được tiếp xúc với môi trường học tập tự chủ chuyên nghiệp có thể phát huy được hết các khả năng của mình và trang bị kiến thức vững vàng để hội nhập quốc tế.

Tất cả các chương trình học của trường Hanoi Academy đều có bản quyền, đặc biệt đây còn là trung tâm khảo thí chính thức của các tổ chức cấp bằng hàng đầu thế giới là NCC Education và Pearson Edexcel với vai trò tổ chức các kì thi đánh giá năng lực và cấp bằng quốc tế. Cung cấp hàng loạt các chứng chỉ gồm:

 • Chứng chỉ Tiểu học Quốc tế của Edexcel
 • Chứng chỉ Trung học Quốc tế (iGCSE)
 • Chứng chỉ chương trình dự bị đại học quốc tế IFD
 • Chứng chỉ A- level

Hanoi Academy đồng hành cùng thế hệ tương lai 3

Hà Nội Academy đảm bảo cấp chứng chỉ đầu ra chuẩn quốc tế cho mọi cấp bậc

Tất cả bằng cấp quốc tế tại Hanoi Academy đều được công nhận bởi OFQUAL (cơ bản khảo thí và cấp bằng Vương Quốc Anh) và có giá trị trên toàn thế giới, mở ra cơ hội học tập toàn cầu cho học sinh ở mọi cấp học.

Học tập tại trường Hanoi Academy học sinh có được chuẩn bị đầy đủ những điều kiện cần thiết nhất cả về kiến thức, kỹ năng mà còn được trang bị những chứng chỉ quan trọng để có thể tham gia học tập tại nước ngoài.

Học sinh được đào tạo tại trường Hanoi Academy có thể bắt kịp được với tất cả các chương trình học tiên tiến tại các trường học hàng đầu thế giới. Cơ hội để hội nhập là rất rộng mở và dễ dàng. Đây chính là những thế hệ tương lai để có thể đưa Việt Nam hội nhập cùng quốc tế về mọi mặt.

Hanoi Academy đã chuẩn bị những gì cho “lò” đào tạo “công nhân toàn cầu”?

Để hướng đến mục tiêu là đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và khu vực châu Á và xây dựng hệ thống giáo dục nhằm “kiến tạo những công dân toàn cầu”, Hanoi Academy luôn nỗ lực hướng tới công cuộc trao truyền cảm hứng, tích cực hỗ trợ, bồi dưỡng và chuẩn bị tâm, trí, lực cho các công dân toàn cầu tương lai.

Ban lãnh đạo nhà trường luôn bám sát mục tiêu tạo một môi trường học tập toàn diện, hiện đại và tốt nhất cho học sinh. Với những sự chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt như:

Hanoi Academy đồng hành cùng thế hệ tương lai 4

Hà Nội Academy đầu tư xứng đáng cho tương lai về một môi trường giáo dục để Việt Nam có thể dễ dàng hội nhập toàn cầu

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống khuôn viên trường rộng lớn với rất nhiều các hạng mục công trình lớp học, nhà thể dục đa năng, bếp ăn, trung tâm phát triển nghệ thuật, sân chơi,…
 • Thiết bị hỗ trợ học tập tiên tiến: Một chương trình học hiện đại được ứng dụng những thiết bị hỗ trợ tiên tiến giúp học sinh ứng dụng công nghệ nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu ngày càng phát triển của quốc tế.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Tất cả các giáo viên của trường Hanoi Academy đều được tuyển chọn khắt khe. Đặc biệt có rất nhiều giáo viên nước ngoài để đáp ứng tiêu chuẩn về trường song ngữ, ngay ở cấp bậc mầm non đã sử dụng 30% ngoại ngữ trong tất cả các hoạt động học tập, sinh hoạt.
 • Chương trình học tập có bản quyền: Chương trình giáo dục của Hanoi Academy được chắt lọc từ những tinh hoa của nền Giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Học sinh có khả năng hoàn thành cả chương trình Việt Nam, đồng thời đạt được các bằng cấp quốc tế ngang tầm với các học sinh khác trên thế giới, tạo cho các em nền tảng vững chắc để ứng tuyển vào những trường đại học quốc tế hàng đầu.
 • Đầu ra đạt chuẩn quốc tế: Hanoi Academy là trung tâm khảo thí chính thức của các tổ chức cấp bằng hàng đầu thế giới như NCC và Pearson. Tất cả bằng cấp quốc tế tại Hanoi Academy đều được công nhận bởi OFQUAL và có giá trị trên toàn thế giới, mở ra cơ hội học tập toàn cầu cho học sinh ở mọi cấp học.

Với tất cả những gì chuẩn bị cho một môi trường giáo dục hiện đại, toàn diện, hướng tới mục tiêu cao nhất “kiến tạo công dân toàn cầu” Hà Nội Academy vẫn luôn không ngừng đầu tư và thực hiện mục tiêu đó. Nhà trường luôn cam kết sẽ đem lại những giá trị hiệu quả giáo dục lớn nhất khi phụ huynh đặt niềm tin và cho con em mình theo học tại trường.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh và chương trình đào tạo tại Hanoi Academy liên hệ tại:

Phòng Marketing & Tuyển Sinh – TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Email: info@hanoiacademy.edu.vn