Biện pháp chăm sóc trẻ mầm non tốt nhất hiện nay

Trẻ em như những những búp măng còn non nớt, để trẻ có thể phát triển một cách cứng cáp nhà trường cần có biện pháp chăm sóc trẻ mầm non một cách đúng đắn. Để làm tốt điều này nhà trường cần dự phối kết hợp của các lực lượng xã hội và gia đình các trẻ để kết quả giáo dục được nâng cao.

Nhận rõ được tầm quan trọng này, Hanoi Academy luôn chú trọng vào nội dung giáo dục dinh dưỡng sức khỏe cho các trẻ ngay từ những ngày đầu đến trường.

Hiểu được các con cần gì?

  • Mỗi một bé sẽ có thể chất, tình cảm, xã hội, trí tuệ, hoàn cảnh gia đình, văn hóa và tâm lý khác nhau. Do đó, mỗi trẻ em có hứng thú, cách học tập khác nhau. Mỗi một biện pháp chăm sóc trẻ mầm non cũng sẽ phù hợp với riêng từng trẻ.
  • Để nâng cao được chất lượng chăm sóc giáo dục cho trẻ thì môi trường ngoài lớp học có một vai trò vô cùng quan trọng. Trường mầm non Hanoi Academy luôn tập trung xây dựng môi trường an toàn, sạch đẹp, mang lại sự tươi mới cho trẻ. Không gian trường có diện tích đất đủ rộng để bố trí các khu vực cho trẻ hoạt động vui chơi, sinh hoạt, học tập ngoài trời một cách khoa học và phù hợp.

Biện pháp chăm sóc trẻ mầm non tốt nhất hiện nay

  • Các khu chơi thể thao, khu đồ chơi ngoài trời, khu vực chơi giao thông, khu vực chơi với đất cát, khu vực trẻ trồng cây, trồng rau và chăm sóc cây cối… được bố trí hợp lý để các em được vui chơi, hoạt động thoải mái nhất.
  • Đặc biệt với thời tiết nắng nóng ở Hà Nội, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về các phòng học của Hanoi Academy đều được trang bị điều hòa, ngoài ra khuôn viên trường có hệ thống cây xanh bóng mát đem lại không gian học tập vui chơi an toàn, thoải mái cho trẻ.

Hanoi Academy đáp ứng nhu cầu của phụ huynh

  • Để trẻ có được “mỗi ngày đến trường là một ngày vui” theo cách nuôi dạy “giáo dục không chỉ chuẩn bị cho cuộc sống mà còn chính là cuộc sống của trẻ”. Hanoi Academy trường mầm non đạt chuẩn quốc gia áp dụng biện pháp chăm sóc trẻ mầm non tạo ra một môi trường an toàn, thân thiện, đảm bảo các điều kiện vui chơi lành mạnh để các em có thể tham gia tích cực – chủ động vào quá trình phát triển, thay vì thụ động trông chờ người lớn, phát huy tối ưu những tiềm năng sẵn có và qua đó, hình thành các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Môi trường học an toàn, thân thiện cho trẻ:

  • Yếu tố an toàn và thân thiện ở đây phải được thể hiện không chỉ ở môi trường thiên nhiên (như đầy đủ lượng ánh sáng, không khí trong lành, nguồn nước sạch), môi trường vật chất (bao gồm điều kiện phòng ốc, sân chơi, nơi ngủ nghỉ) mà còn ngay ở môi trường tâm lý – xã hội tại Hanoi Academy.

Biện pháp chăm sóc trẻ mầm non tốt nhất hiện nay

  • Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và thân thiện của môi trường tâm lý – xã hội phản ảnh qua các mối quan hệ tích cực giữa thầy cô giáo với học sinh, giữa các em học sinh lẫn nhau, giữa những cán bộ phục vụ trong hệ thống cũng như giữa những người có liên quan đến quá trình học tập và phát triển của các em, kể cả mối quan hệ giữa phụ huynh với nhà trường.
  • Kỳ thực, môi trường tâm lý – xã hội thường là yếu tố tích cực, tác động thúc đẩy và hỗ trợ mạnh mẽ quá trình học tập và phát triển của trẻ, nhất là khi các em có cảm giác hoàn toàn thoả vui, được tôn trọng, được quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ và dìu dắt.

Giáo viên tận tình, quan tâm đến từng em nhỏ

  • Hanoi Academy là một trong những trường mầm non tốt ở Hà Nội, luôn lấy trẻ làm trung tâm, dạy trẻ học bằng cách chơi, chơi để học. Chương trình giáo dục thực hiện chặt chẽ theo sự hướng dẫn của Bộ Giáo dục, phù hợp với lứa tuổi và được cập nhật thường xuyên, liên tục. Phương pháp giáo dục được nghiên cứu kỹ càng từ các chương trình giáo dục truyền thống của Việt Nam, kết hợp với nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến đến từ Anh, Mỹ, Úc… giúp trẻ phát huy khả năng của bản thân, hoàn thiện kỹ năng mềm để luôn tự tin để trải nghiệm.
  • Ngoài ra nhà trường chú trọng kỹ năng sống trong biện pháp chăm sóc trẻ nhằm phát triển toàn diện các kĩ năng mềm cho trẻ, đồng thời phát hiện sớm những tài năng tiềm ẩn ở trẻ, giúp trẻ phát huy sự nhanh nhạy, khéo léo đồng thời tối đa trí tưởng tượng, sức sáng tạo và làm giàu tâm hồn, cảm xúc của trẻ.

Các chương trình đào tạo, các khóa học liên tục được tổ chức tại Hanoi Academy. Vui lòng liên hệ số hotline 0986940909 hoặc truy cập vào website: http://hanoiacademy.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về biện pháp chăm sóc trẻ mầm non tốt nhất.