Welcome back to school - Ngày tựu trường năm học 2017 - 2018 - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Welcome back to school – Ngày tựu trường năm học 2017 – 2018

  • Cuộc sống học đường
  • 08/08/2017

Ngày 07/08/2017, trường Hanoi Academy tưng bừng chào đón những thế hệ trẻ tương lai đến với năm học mới đầy màu sắc và hi vọng. Vào ngày lễ đặc biệt này, các con đã có những cảm xúc thật khó quên và xúc động với bao hoạt động đầy ý nghĩa cùng bạn bè và thầy cô, hãy cùng Hanoi Academy theo sát từng khoảnh khắc của ngày tựu trường nhé!

Những ánh mắt háo hức, những nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên khuôn mặt ngây thơ của những bé ngày đầu tiên đến trường. Dù còn nhiều bỡ ngỡ với môi trường mới, nhưng Hanoi Academy tin chắc rằng, các con sẽ sớm coi thầy cô, bạn bè như những người thân trong gia đình, và trường là ngôi nhà thứ hai của mình.

Lễ tựu trường năm học mới diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với các tiết mục hát, nhảy đến từ các bạn học sinh trường Hanoi Academy.

Buổi khai trường đã thêm phần ý nghĩa hơn với lời phát biểu song ngữ đầy tính khích lệ và truyền cảm hứng của thầy Whalen – Giám đốc Ban chương trình Giáo dục Quốc tế.

Sau khi chương trình kết thúc, các khối lớp di chuyển về Nhà biểu diễn và Nhà thể chất của trường để tham gia các hoạt động chào đón năm học mới.

Điểm nhấn đối với các bạn khối lớp 1 là màn thả bóng bay cùng các thầy cô chủ nhiệm, với những hi vọng và ước mơ vào một tương lai tươi sáng hơn.

Thời tiết hôm nay thực sự thuận lợi cho các hoạt động thể chất và trí tuệ ngoài trời cho các bạn học sinh trường Hanoi Academy. Với những trò chơi tập thể, với sự tham gia kết hợp của các khối lớp, các bạn phải phối hợp với nhau thật xuất sắc để giành những phần quà cho đội của mình. Chắc hẳn qua những hoạt động vô cùng bổ ích này, các bạn đã có một ngày quay trở lại trường đáng nhớ.

ngay-tuu-truong

Hoạt động ngày tựu trường của các con

Chúc các con có một ngày tựu trường vui vẻ và một năm học mới dồi dào sức khỏe và học tập thật tốt nhé!

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây