Vui chơi khám phá ngoài trời cùng các bạn nhỏ lớp Bunny - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Vui chơi khám phá ngoài trời cùng các bạn nhỏ lớp Bunny

  • Tin Mầm non
  • 09/04/2021

Thời tiết sáng nay thật mát mẻ, không khí rất thoáng đãng nên chúng con – các bạn nhỏ lớp Bunny (24 – 36 tháng) đã cùng nhau ra ngoài sân chơi, tham gia vận động nâng cao sức khỏe qua những dụng cụ liên hoàn trong sân trường Hanoi Academy. Chúng con rất yêu thích được leo trèo, được trượt nhanh xuống qua các đồ chơi và cùng ngắm nhìn những cảnh quan xung quanh trường học rộng lớn với muôn vàn các sinh vật phong phú xung quanh.

Có một điều bất ngờ hôm nay đã đến với chúng con. Đó là có một bạn Bọ ngựa đang di chuyển trên cầu trượt. Cô giáo đã đưa bạn ý lại gần cho chúng con quan sát, nhận biết rằng bọ ngựa là một loại côn trùng, có màu sắc xanh như những chiếc lá và chúng con cùng nhau ngắm nhìn kỹ các bộ phận của bọ ngựa như: đầu, thân, bụng, cánh, chân kép…

Còn một điều thú vị hơn nữa mà chúng con rất yêu thích. Đó là chúng con đã tham gia giải cứu bọ ngựa, đưa bạn ấy lên cành cây cao để bọ ngựa có thể an toàn kiếm ăn và tiếp tục dạo chơi.

Vậy là giờ học ngoài trời bổ ích, đầy hứng thú phải kết thúc rồi. Chào tạm biệt bạn bọ ngựa, các bạn nhỏ lớp Bunny đã rất vui khi được gặp gỡ và vui chơi cùng bọ ngựa nhỏ. Hẹn gặp lại bạn vào giờ Hoạt động ngoài trời lần sau!

Cô Nguyễn Thị Thu Hương