Viết cho ngày cuối năm - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Viết cho ngày cuối năm

  • Cuộc sống học đường
  • 20/01/2017

Viết cho ngày cuối năm: “Vậy là một học kì đã qua rồi! Bạn hãy ngồi lại và suy ngẫm xem trong học kì I bạn có kỉ niệm gì? Trải qua nửa năm học, tớ cũng đã có rất nhiều kỉ niệm: ngày 20/10, 20/11, rồi còn rất nhiều các ngày khác như chuyến đi dã ngoại… Bạn vẫn nhớ chứ? Kỉ niệm đẹp thế, cấm quên đó! Hãy lưu giữ nó thật cẩn thận nhé! Chặng đường trưởng thành còn rất dài, nên lâu lâu xem lại cũng được. Sắp đến Tết, con xin được chúc các thầy cô năm mới an khang thịnh vượng. Còn các bạn, chúc các bạn năm mới thật vui vẻ và may mắn! Chúc mọi người nghỉ Tết thật vui nhé!”

Đó là những dòng chia sẻ của bạn Bảo Trân lớp 4A1, thành viên trong Câu lạc bộ phóng viên nhí sau khi kết thúc học kì I. Viết cho ngày cuối năm với nhiều lắm các chia sẻ của các bạn nhỏ về một học kì với nhiều hoạt động đáng nhớ, nhiều kỉ niệm đẹp tại trường Tiểu học Hanoi Academy, các bạn cùng lắng nghe nhé!

Viet cho ngay cuoi nam 1

“Học kì I vừa qua, em được học với các bạn, em cảm thấy rất vui. Các thầy cô giáo đã dạy em biết bao là điều mới thú vị, nào là Toán, Tiếng Việt và các môn học khác. Mỗi khi em đến lớp, em thấy rất vui và rất háo hức. Đã sắp đến Tết, em xin được gửi lời chúc tới các thầy cô và các bạn. Em chúc các thầy cô và các bạn mạnh khỏe, may mắn và làm việc gì cũng thành công!”

Huyền Anh – lớp 3A2

“Thời gian trôi thật nhanh biết bao! Học kì I cũng đã kết thúc tốt đẹp với nhiều thành công và gặt hái được nhiều thành tích lớn của cô và trò lớp 4A1. Sau niềm vui đó thì tập thể 4A1 phải tạm chia tay nhau để bước vào kì nghỉ Noel. Và sau kì nghỉ này thì sắp đến kì nghỉ Xuân, Nhân dịp vui này, con xin chúc tập thể lớp 4A1 luôn giữ vững phong trào lớp dẫn đầu khối 4. Và con xin chúc thầy cô được đó Tết vui vẻ bên gia đình!”

Ngọc Khánh – lớp 4A1

Viet cho ngay cuoi nam 2

“Học kì vừa qua, trường em có rất nhiều đổi mới. Em rất thích cách đổi mới này. Học kì I em học được rất nhiều điều hay và mới mẻ. Em còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa nữa! Tết sắp đến rồi, ai cũng sẽ đi chơi, em chúc tất cả các bạn, thầy cô đi chơi vui vẻ!”

Trang Nhi – lớp 4A1

“Con đã có một học kì tuyệt vời trong năm 2016. Trong học kì trước, con đã được nhiều điểm 10 và được tham gia thi các môn Khoa học, Lịch sử, Địa lý theo hình thức mới. Con rất cảm ơn cô và các bạn đã giúp đỡ con trong học kì vừa qua. Tết cũng sắp đến rồi, con xin kính chúc các thầy cô và các bạn học sinh sẽ luôn vui vẻ, may mắn và hạnh phúc!”

Thanh Hương – lớp 4A1

Viet cho ngay cuoi nam 3

Đáng yêu nhất là cảm xúc trăn trở của những bạn học sinh khối 5, khối lớp lớn nhất của cấp Tiểu học. Các bạn chuẩn bị sắp sang một cấp học mới, những chia sẻ thực sự thể hiện, các bạn đã “lớn” hơn rất nhiều:

“Học kì I vừa qua, em có rất nhiều kỉ niệm tuyệt vời với các bạn và các thầy cô giáo. Em cũng đã từng có những khoảng thời gian rất tuyệt vời như là: Noel, Halloween, Trung Thu… Nhưng ngày mà em thích nhất và có lẽ cũng là ngày mà em nhớ nhất, đó chính là ngày khai trường. Ngày khai trường là ngày mà em nhận ra là em đã là một chị học sinh lớp năm, con chim đầu đàn, và cũng là “già nhất” khối Tiểu học rồi. Em cũng biết là em phải làm gương cho các em nhỏ, để năm sau các em cũng sẽ là một con chim đầu đàn thật gương mẫu. Em chúc các em học sinh sẽ có một kì nghỉ Tết thật ấm cúng. Và đặc biệt các cô giáo, thầy giáo sẽ có một thời gian được nghỉ ngơi để sau khi quay lại dạy thì các thầy cô sẽ có một thời gian thật vui vẻ với học sinh!”

Huyền Anh – lớp 5A1

Viet cho ngay cuoi nam 4

Cám ơn những chia sẻ của các bạn nhỏ – viết cho ngày cuối năm, một học kì đã trôi qua, một mùa xuân nữa lại về, sang năm mới, học kì mới, chúc tất cả các bạn sẽ có thêm thật nhiều, thật nhiều kỉ niệm đẹp tại mái trường Hanoi Academy thân thương!

Câu lạc bộ phóng viên nhí khối Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây