Trường tiểu học Hanoi Academy có tốt không?

Tin tức - Sự kiện

Trường tiểu học Hanoi Academy có tốt không?

  • Cẩm nang Phụ huynh
  • 09/05/2023

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy tọa lạc tại quận Tây Hồ đang là một trong những địa chỉ dành được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. Không chỉ là nơi học tập tri thức, Hanoi Academy còn là nơi để học sinh có những trải nghiệm tuyệt vời với thầy cô, bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Trường tiểu học Hanoi Academy có tốt không?”. Đừng bỏ qua bạn nhé!

I/ Tổng quan về trường Hanoi Academy

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy cấp tiểu học trực thuộc hệ thống giáo dục Hanoi Academy. Đây là một trong những ngôi trường đi theo tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế. Chương trình giảng dạy tại nhà trường là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tinh hoa của nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Học sinh sẽ được tiếp cận với xu hướng, văn hoá của thế giới ngay tại Việt Nam.

Khi theo học tại đây, học sinh vừa hoàn thành chương trình học tại Việt Nam vừa nhận được những chứng chỉ, bằng cấp quốc tế ngang với các trường học khác trên thế giới. Không chỉ nổi bật với chương trình có bản quyền, nhà trường còn là trung tâm khảo thí chính thức của nhiều trung tâm cấp bằng quốc tế. Đối với bậc tiểu học, nhà trường được phép cấp Chứng chỉ Tiểu học Quốc tế của Edexcel, có hiệu lực và giá trị trên toàn thế giới.

  • Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra Phú Thượng, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
  • Diện tích: 26ha
  • Website:hanoiacademy.edu.vn
  • Điện thoại:024 3743 0135
  • Giờ hoạt động:Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu: 07:30 đến 17:00; Thứ Bảy: 07:30 đến 11:30; Chủ Nhật: Đóng cửa

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy cấp tiểu học trực thuộc hệ thống giáo dục Hanoi Academy

II/ Một số thông tin chung về trường tiểu học Hanoi Academy

1/ Hệ thống đào tạo 

Trường tiểu học song ngữ Hanoi Academy có 4 cấp học bao gồm: Mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Ở lứa tuổi tiểu học, nhà trường đã và đang áp dụng chương trình học chuẩn theo yêu cầu của bộ giáo dục, kết hợp song song với chương trình quốc tế liên kết. Điều này đã giúp học sinh được phát triển tư duy một cách toàn diện, hứa hẹn mang đến cho các em nhiều lợi ích trong tương lai.

Ngoài ra, trường song ngữ Hanoi Academy còn thiết kế chương trình phát triển năng lực, nhận thức xã hội. Học sinh đến trường không chỉ để tiếp thu kiến thức mà còn hướng đến việc giáo dục nhân cách, phát triển kỹ năng toàn diện.

2/ Tuyển sinh hàng năm

Tại trường Hanoi Academy, kỳ tuyển sinh diễn ra ở tất cả các tháng trong năm cho tới khi đủ sĩ số. Điều kiện đăng ký tuyển sinh tương ứng với tiêu chuẩn của bộ giáo dục. Chỉ cần các em đủ tuổi, có sức khỏe…các em có thể đăng ký tuyển sinh. Tuy nhiên, để chính thức trở thành học sinh của trường thì các em cần phải làm bài kiểm tra đầu vào.

Nhà trường sẽ tổ chức và ra đề bài thi đầu vào để đánh giá năng lực của học sinh. Chỉ khi các em vượt qua bài thi theo đánh giá của nhà trường thì các em mới chính thức đủ điều kiện. Điều này đảm bảo chất lượng giảng dạy của nhà trường và tiếp thu của các em.

Ngoài ra, các em phải tham gia thêm bài phỏng vấn do chính ban giám hiệu nhà trường tham dự. Bài kiểm tra này có mục đích để đánh giá tư duy, khả năng ngôn ngữ của các em. Kết thúc các bài kiểm tra đánh giá, nhà trường sẽ gửi thông báo kết quả qua email của quý phụ huynh.

Tại trường Hanoi Academy, kỳ tuyển sinh diễn ra ở tất cả các tháng trong năm cho tới khi đủ sĩ số

3/ Học phí

Đối với cấp tiểu học và trung học cơ sở, mức phí khoảng 53.750.000đ/kỳ; 107.500.000đ/năm. Có thể thấy đây là mức phí ở mức trung bình so với các trường song ngữ khác.

Vì hướng đến mục đích tạo ra môi trường giảng dạy tốt nhất, phát triển toàn diện cho các em. Nhà trường cùng thầy cô giáo luôn cố gắng tổ chức những hoạt động ngoại khóa bổ ích và được nhiều phụ huynh, học sinh hưởng ứng.

4/ Cơ hội tuyển dụng

Nếu muốn trở thành một thành viên của Hanoi Academy, các bạn có thể lên trang web của nhà trường để tham khảo mục tuyển dụng. Các vị trí như giáo viên bộ môn, công nhân viên tại trường đều được tuyển dụng.

III/ Trường tiểu học Hanoi Academy có tốt không?

Trường tiểu học Hanoi Academy có tốt không là một trong những câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm nhất. Dưới đây là những lý do chính mà phụ huynh nên chọn Hanoi Academy là môi trường học tập, nâng đỡ những bước chân đầu tiên của con trên con đường học vấn.

1/ Đội ngũ giáo viên chất lượng

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại thì chất lượng giáo viên tại trường đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Hiện nay, trường có khoảng hơn 30 giáo viên quốc tế làm toàn thời gian. Họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, bằng cấp quốc tế. Bên cạnh đó, các giáo viên Việt Nam và trợ giảng là những người có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, được đào tạo bài bản và sở hữu bằng cấp chuyên môn.

2/ Chương trình học quốc tế

Nhắc đến các trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội không thể không nhắc đến trường Hanoi Academy. Trường cung cấp chương trình học bản quyền từ Anh Quốc cho học sinh ở mọi lứa tuổi. Nội dung giảng dạy được thiết kế một cách rõ ràng và linh hoạt. Không chỉ đào tạo chương trình học của Anh Quốc, Hanoi Academy còn là một trong những Trung tâm khảo thí Edexcel, được phép tổ chức và cấp chứng chỉ cho kỳ thi này.

Điều này cũng là một trong những phần quan trọng trong chương trình học tại Hanoi Academy. Học sinh sẽ được dạy và học cũng như cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu.

Trường cung cấp chương trình học bản quyền từ Anh Quốc cho học sinh ở mọi lứa tuổi

3/ Môi trường học lý tưởng

Hanoi Academy có diện tích khoảng 26.000 m2, trong đó có hơn 70% diện tích là không gian xanh như vườn hoa, cây xanh, thảm cỏ, sân chơi, đường nội bộ…. Điều này giúp cho học sinh được sống và học tập trong môi trường giáo dục gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Hanoi Academy còn có hệ thống phòng học tại Hanoi Academy được trang bị nhiều thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Ngoài ra, trường cũng xây dựng hệ thống các phòng thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính tân tiến, hỗ trợ cho hoạt động học tập, nghiên cứu của học sinh, giáo viên. Bên cạnh đó, trường còn trang bị hệ thống phòng thể chất, phòng năng khiếu hiện đại với âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ các sự kiện cũng như hoạt động biểu diễn của học sinh.

4/ Vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô

Trường Hanoi Academy tọa lạc tại địa chỉ D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long (Ciputra), Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây được xem là một trong những nơi có nền văn hóa đa dạng và tốc độ phát triển nhanh nhất ở thủ đô. Ở đây rất yên tĩnh, an ninh tốt, cơ sở hạ tầng hiện đại, dân cư có trình độ dân trí cao. Đây chính là địa điểm phù hợp và lý tưởng cho sự phát triển của các cơ sở giáo dục đào tạo. 

5/ Dịch vụ chất lượng

Bên cạnh chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu thì các dịch vụ hỗ trợ đi kèm cũng được nhà trường quan tâm. Các dịch vụ chất lượng cao của nhà trường có thể kể đến như:

– Bếp ăn chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Diện tích nhà ăn có thể chứa được toàn bộ học sinh trong trường

– Dịch vụ y tế và bảo hiểm đáng tin cậy

– Dịch vụ xe bus đưa đón học sinh an toàn với nhiều tuyến đường khác nhau ở Hà Nội.

– Dịch vụ tư vấn tâm lý dành cho học sinh…

Không chỉ xây dựng văn hóa công dân toàn cầu, trường còn là nền tảng giúp học sinh phát triển, tư duy một cách hiện đại, trở thành những người tài giỏi trong tương lai. Hy vọng bài viết này đã giúp các bậc phụ huynh trả lời được câu hỏi: “Trường tiểu học Hanoi Academy có tốt không?” Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn đặt lịch đến tham quan trường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.