Trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy và chương trình giảng dạy IPC danh tiếng - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy và chương trình giảng dạy IPC danh tiếng

  • Tin giáo dục
  • 28/03/2019

Trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy và chương trình giảng dạy IPC danh tiếng

Trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy đã và đang trở thành một trong những địa chỉ lí tưởng đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm tương lai con em mình. Không chỉ chú trọng trong công tác vun trồng bồi đắp tri thức, trường còn tập trung vào việc phát triển kĩ năng, bồi dưỡng phẩm chất cho học sinh ngay từ bậc học mầm non. Và chương trình giảng dạy IPC chính là công cụ lí tưởng để thực hiện sứ mệnh giáo dục nhân văn này.

Xem thêm:

Chương trình giảng dạy IPC tại các trường mầm non quốc tế

Bậc học mầm non đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nền móng vững chắc cho tương lai và sự phát triển của con em. Một ngôi trường với chương trình giảng dạy tiên tiến hiện đại sẽ giúp đặt những viên gạch đầu tiên để định hình kĩ năng, phẩm chất cho trẻ. Hiện nay, IPC đang là chương trình hàng đầu về chất lượng, được nhiều trường mầm non quốc tế Hà Nội áp dụng và thu được những hiệu quả tích cực.

trường mầm non quốc tế hà nội chất lượng

Chương trình giáo dục kết nối toàn cầu IPC

Chương trình IPC viết tắt của International Primary Curriculum mang bản chất của một chương trình giáo dục toàn diện, sáng tạo sắp xếp theo chủ đề phân chia theo từng lứa tuổi: từ 4-6 tuổi, 7-9 tuôi và 9-12 tuổi. IPC sở hữu quy trình, phương pháp rõ ràng với mục tiêu riêng cho mỗi chủ đề học tập. Trong đó, 2 mục tiêu quan trọng nhất là giúp trẻ tạo ra giá trị toàn cầu và hoàn thiện nhận thức cá nhân. Ở độ tuổi mầm non, chương trình IPC hướng đến việc định hình phát triển các giác quan và trải nghiệm thực tế cho trẻ. Các em được tập rượt làm quen với sự tìm tòi khám thế giới xung quanh, từ đó hình thành giá trị tri thức kĩ năng một cách tự nhiên.

Hiện nay, IPC đã được hơn 1800 trường trên thế giới mua bản quyền ở 90 quốc gia. Tại Việt Nam, nhiều trường mầm non quốc tế khu vực Mỹ Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy đã bắt đầu sử dụng chương trình học danh tiếng này.

Trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy áp dụng giảng dạy IPC

trường mầm non quốc tế hà nội uy tín

Khai phá tiềm năng của trẻ bằng chương trình hiện đại

Hiểu được giá trị mà chương trình IPC mang lại, trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy đã nhanh chóng áp dụng triển khai đưa vào giảng dạy. Có thể nói rằng IPC hoàn toàn phù hợp tương thích với mục tiêu triết lý giáo dục “kiến tạo công dân toàn cầu” của Hanoi Academy.

  • Mục tiêu giảng dạy IPC

Mặc dù lấy cốt lõi là chương trình IPC danh giá nhưng trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy cũng có nhiều thay đổi chỉnh sửa về mục tiêu giáo dục để phù hợp với đối tượng trẻ mầm non tại Việt Nam.

Mục tiêu học tập: Trẻ sẽ được trang bị kiến thức, kĩ năng, sự hiểu biết với mục tiêu học tập thiết kế theo từng lĩnh vực như: nghệ thuật ngôn ngữ giao tiếp, khoa học, phát triển thể chất,…

trường mầm non quốc tế hà nội chương trình học thực tế

IPC mang mục tiêu giáo dục rõ ràng

Mục tiêu cá nhân: Chương trình IPC của trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy củng cố những giá trị và xây dựng khuynh hướng học tập giúp bản thân trẻ tự tìm thấy những yếu tố chủ chốt để trở thành công dân hiện đại trong thế kỉ XXI. Trẻ sẽ được chuẩn bị hành trang để không phải bỡ ngỡ, lo sợ với những bối cảnh thay đổi liên tục trong cuộc đời mình. Mục tiêu cá nhân xoay quanh 8 vấn đề chính bao gồm: sự tìm tòi, khả năng hồi phục, giá trị đạo đức, kĩ năng giao tiếp, sự quan tâm, sự hợp tác, sự tôn trọng, khả năng hòa nhập

Mục tiêu toàn cầu: Mỗi bài học của chương trình IPC thông qua các chủ đề khác nhau tập trung vào việc hoàn thành mục tiêu toàn cầu. Cụ thể là bắt đầu giúp trẻ phát triển  ý thức về bản thân, cộng đồng, thế giới xung quanh. Đồng thời tạo ra cảm hứng cho những hành động tích cực và gắn kết với vấn đề toàn cầu cho trẻ.

  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy IPC

trường mầm non quốc tế hà nội 4

Trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy – điểm đến của tương lai

Vì chương trình giảng dạy IPC còn khá mới mẻ ở Việt Nam nên việc tìm ra các giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy tự hào sở hữu đội ngũ nhân lực tài năng, giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng về IPC. Không chỉ có giáo viên bản ngữ mà trường còn chiêu mộ giáo viên nước ngoài để đạt được hiệu quả tối đa với việc thực hiện chương trình danh giá này. Mỗi thầy cô mang trách nhiệm của một người kĩ sư tâm hồn, bằng công cụ là phương pháp tích cực khéo léo, sự nhiệt huyết, trách nhiệm để tạo nên thành công trong sự nghiệp trồng người.

  • Cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học IPC

Để chương trình IPC được triển khai một cách tốt nhất, trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy trang bị cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học hiện đại. Đồ dùng dạy học mới mẻ, thông minh đem đến hứng thú cho trẻ trong mỗi buổi học. Ngoài ra, khuôn viên trong trường cũng tận dụng tối đa để mang lại một môi trường học tập mở, hòa mình với thiên nhiên, mang đầy tính trải nghiệm sáng tạo.

Đánh giá kết quả đã thực hiện được trong việc giảng dạy IPC tại trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy có thể nói rằng thành công vượt trội. Trẻ đạt được sự phát triển toàn diện cả về tri thức nền tảng và kĩ năng cơ bản đầu đời. Hãy đến với Hà Nội Academy và trải nghiệm ngay hôm nay!

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: http://hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn