Trường Hanoi Academy với hội thi "Giai điệu Tuổi Hồng" ngành GD&ĐT quận Tây Hồ năm học 2016 - 2017 - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Trường Hanoi Academy với hội thi “Giai điệu Tuổi Hồng” ngành GD&ĐT quận Tây Hồ năm học 2016 – 2017

  • Cuộc sống học đường
  • 21/10/2016

   Sáng ngày 19/10/2016, tại hội trường của trường song ngữ Hanoi Academy đã diễn ra lễ khai mạc hội thi Giai điệu Tuổi Hồng ngành GD&ĐT Tây Hồ năm học 2016 – 2017 với nhiều tiết mục văn nghệ ấn tượng của học sinh đến từ các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Tây Hồ.

Giai dieu tuoi hong 1

   Hội thi “Giai điệu Tuổi Hồng” là cơ hội cho các em học sinh trong toàn quận thi đua, thể hiện năng khiếu của mình. Những lời ca, tiếng hát, những điệu múa  chứng tỏ tài năng toàn diện các em học sinh. Các em không chỉ giỏi về văn hóa mà còn có năng khiếu về văn – thể – mĩ. Rời trang sách các em lại đến với những lời ca và ở lĩnh vực nào các em cũng tài năng. Những lời ca đó còn là đóa hoa tỏ lòng biết ơn, là những bông hoa mơ ước dâng lên thầy cô nhân dịp tri ân 20-11. Cũng qua hội thi này, bằng những lời ca, tiếng hát các em học sinh sẽ tiếp tục cùng với tuổi hồng cả nước “Bay lên những ước mơ”, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Đây là sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho các em học sinh; đồng thời qua đó bồi dưỡng giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng, đạo đức, lối sống đẹp trong học đường; hướng tới giáo dục toàn diện cho học sinh; xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Giai dieu tuoi hong 2

Đến với hội thi “Giai điệu Tuổi Hồng”, các học sinh tới từ trường song ngữ Hanoi Academy cùng những trường khác trong Quận đã đem lại những tiết mục biểu diễn ấn tượng, mang đậm dấu ấn riêng của từng đơn vị. Các tiết mục thể hiện sự trong sáng, hồn nhiên của lứa tuổi học trò gắn bó với trường lớp, với thầy cô, bạn bè. Điều đó cho thấy các nhà trường nỗ lực mang đến hội thi những chương trình được đầu tư kỹ lưỡng nhất.

Giai dieu tuoi hong 3

Được biết, tham gia Hội thi năm nay có 30 đội văn nghệ đại diện cho các trường MN, TH, THCS trong quận. Trường Hanoi Academy đã dành được giải khuyến khích cho tiết mục múa cúa học sinh Mầm non và giải Ba cho tiết mục hát múa của Tiểu học và THCS.

Sân chơi “Giai điệu tuổi hồng” với chủ đề “Bay lên những ước mơ” là nơi để các con học sinh Hanoi Academy thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc và sự hội nhập quốc tế; sự hồn nhiên, thân thiện, tươi trẻ của học sinh; Và đó cũng là cơ hội để thế hệ trẻ giao lưu, học hỏi, tự tin tiếp thêm hành trang để hoàn thiện bản thân trên con đường vững bước tới tương lai.

Giai dieu tuoi hong 4 Giai dieu tuoi hong 5 Giai dieu tuoi hong 6

Thầy Nguyễn Quang Minh – Tổng phụ trách Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây