Chương Trình Học

 

Chương trình Edexcel Lower Secondary (Lớp 6 – 8)

Chương trình trung học cơ sở tại Hanoi Academy được xây dựng dựa trên chương trình của Bộ GD-ĐT và chương trình chuẩn Quốc gia của Anh quốc ở giai đoạn 3. Tại Hanoi Academy, giáo trình Edexcel Lower Secondary được triển khai cho học sinh lứa tuổi lớp 6 đến hết lớp 8 với ba môn học cơ bản: Toán, Tiếng Anh và Khoa học được thiết kế nhằm đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế, đồng thời có sự linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân học sinh.

Ngoài ra, một phần thời lượng của chương trình Quốc tế sẽ được dành cho các môn Digital Citizenship (Công Dân Số), Kĩ năng học tập, các câu lạc bộ thể thao và nghệ thuật  với mục tiêu trang bị cho học sinh khả năng ngôn ngữ, kiến thức xã hội và kỹ năng học tập cần thiết cho các giai đoạn về sau. Kết thúc chương trình, học sinh sẽ đạt đến trình độ chuẩn Quốc tế cho bậc học tương đương và có thể tự tin chuyển tiếp lên chương trình Trung học Quốc tế GCSE và cao hơn. 

 

Chương trình iGCSE (Lớp 9 – 10)

Giáo trình Edexcel International GCSE (iGCSE) được sử dụng trên 55 quốc gia trên toàn thế giới và tại hơn 350 trường học tại Vương Quốc Anh. Được giảng dạy và khảo thí ngay tại Hanoi Academy, bằng cấp iGCSE có giá trị hoàn toàn tương đương với chứng chỉ GCSE truyền thống của Anh Quốc và được công nhận trên toàn thế giới.

 

Chương trình A – Level và Chứng chỉ dự bị đại học quốc tế IFD (Lớp 11 – 12)

Những năm cuối cấp đóng vai trò tiên quyết trong việc chuẩn bị bước lên bậc đại học. Tới năm lớp 11, học sinh Hanoi Academy có thể lựa chọn giữa hai chương trình A – Level hoặc International Foundation Diploma (IFD) tùy thuộc vào khả năng và định hướng của bản thân.

Chương trình A – Level và IFD được giảng dạy, khảo thí và cấp bằng ngay tại trường Hanoi Academy với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới: Edexcel và NCC Education. Dù học sinh có lựa chọn chươ ng trình nào, các con sẽ đều có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bậc đại học cả về kiến thức, kĩ năng, nhận thức và bằng cấp.

 

Chương trình Tiếng Anh bổ trợ AEP

Nhận thức được những thử thách có thể gặp phải khi học sinh mới gia nhập môi trường học tập song ngữ, trường Hanoi Academy chú trọng xây dựng khung chuẩn kiến thức và kĩ năng rõ ràng ở từng độ tuổi, qua đó có sự hỗ tối đa với những học sinh cần thời gian để hòa nhập. Một phần cốt lõi trong chiến lược này là chương trình tiếng Anh tăng tốc (Accelerated English Program), được thiết kế phù hợp với mục tiêu nâng cao kĩ năng ngoại ngữ của học sinh, giúp các em hòa nhập về mặt văn hóa và trình độ học tập với tiêu chuẩn chung của trường một cách nhanh nhất.

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI NGAY

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời đúng và cho bạn lời khuyên

Đăng ký Admission