Triển lãm du học Quốc tế giúp học sinh tự tin hội nhập toàn cầu - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Triển lãm Giáo dục Quốc tế – Tấm vé vàng cho hành trang hội nhập

  • Cẩm nang Phụ huynh
  • 23/10/2023

Triển lãm Giáo dục Quốc tế tại Hanoi Academy đem đến cho học sinh cơ hội tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với đại diện đến từ 34 trường đại học uy tín tại Anh, Mỹ, Úc, Canada,…

Khai phá bức tranh giáo dục thế giới

Với triết lý giáo dục “Kiến tạo công dân toàn cầu”, Hanoi Academy xây dựng chương trình đào tạo Song ngữ Quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố cốt lõi từ giáo dục Việt Nam và giáo dục Anh Quốc. Học sinh nhà trường không những được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nhận thức văn hóa của người công dân Việt Nam trong thời đại mới mà còn được học những kỹ năng cần thiết để phát triển, hội nhập và hiện thực hóa mục tiêu cũng như mơ ước của bản thân trong môi trường toàn cầu.

Mô hình giáo dục tại Hanoi Academy chính là bước đệm vững chắc cho các em học sinh trong quá trình chuẩn bị hành trang du học tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển. Bên cạnh chương trình học chuẩn Quốc tế, nhà trường còn thường xuyên tổ chức chuỗi hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, giúp các em nắm bắt thông tin hiệu quả và nhanh chóng về các trường đại học, từ đó tối ưu hóa thời gian làm hồ sơ và nâng cao khả năng cạnh tranh học bổng.

Hanoi Academy tổ chức Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2023

Theo đó, Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2023 được tổ chức và quy tụ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, bộ phận tuyển sinh đến hơn hơn 30 trường đại học và các tổ chức, cơ quan giáo dục hàng đầu thế giới như: Monash University (Úc), University of Windsor (Canada), University of Arizona (Mỹ), Auckland University of Technology (New Zealand),… Đây là cơ hội để các bạn học sinh Trung học tìm hiểu và làm quen với 300 chương trình học khác nhau, bao gồm các ngành học “dẫn đầu” trong thời đại kỉ nguyên số như trí tuệ nhân tạo, công nghệ số, khách sạn và quản trị, kinh doanh, truyền thông sáng tạo,…

Sự kiện cũng có sự góp mặt của các cơ quan giáo dục như: Tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới Cambridge, Tổ chức giáo dục Quốc tế Oxford từ Anh Quốc, Tập đoàn giáo dục Amerigo,… Tham gia triển lãm, phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ các chuyên gia, đại diện từ các trường để tìm hiểu về môi trường học tập, cơ chế tuyển sinh, chương trình học bổng,… để chọn ra ngôi trường và ngành học phù hợp nhất. Đồng thời, các bạn ACERS cũng có thời gian trao đổi trực tiếp với các tư vấn viên Quốc tế để review hồ sơ ứng tuyển du học của mình.

Sự kiện có sự góp mặt của 30+ trường đại học Quốc tế trong và ngoài nước

“Du học” qua những trải nghiệm ngay tại trường học

Du học là quá trình lĩnh hội và tiếp thu những tri thức mới mẻ, khám phá văn hóa và phát triển kĩ năng trong môi trường giáo dục toàn cầu. Với ý nghĩa đó, học sinh Hanoi Academy không nhất thiết phải ra nước ngoài để có được những trải nghiệm học tập mang tầm Quốc tế, bởi ngay tại trường học, các em đã được tham dự nhiều chương trình tọa đàm, hội thảo và nghiên cứu khoa học “xuyên biên giới”.

Nhằm tăng cường hoạt động trao đổi học thuật và văn hóa cho học sinh, Hanoi Academy đã thực hiện mở rộng hợp tác với các trường học, tổ chức giáo dục uy tín trong khu vực và trên thế giới. Những hoạt động hợp tác này chính là nền tảng vững chắc cho chương trình đào tạo giàu tính hội nhập, giúp nhà trường giao lưu, học hỏi, trao đổi chương trình giảng dạy tiên tiến cũng như nâng cao chiến lược đào tạo để phù hợp với những thay đổi của thời đại.

Học sinh Hanoi Academy tham quan trường đại học Anh quốc Việt Nam

Trong suốt 15 năm thành lập và phát triển, Hanoi Academy đã ký kết ghi nhớ hợp tác với Liên minh Đại học Quốc tế (International University Alliance – IUA), trường đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV), Đại học Phụ Anh (Đài Loan),… Trong khuôn khổ các ghi nhớ hợp tác, học sinh nhà trường có cơ hội tham gia các chương trình giao lưu học sinh Quốc tế, thực hiện các dự án nghiên cứu chung, trải nghiệm các buổi học trực tuyến và nhận được các suất học bổng có trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Đặc biệt, Hanoi Academy sẽ phối hợp với trường Trung học Chung Shan (Đài Loan) tổ chức chương trình Đào tạo từ xa về ngôn ngữ, cụ thể là tiếng Anh và tiếng Trung. Đây là hợp tác có ý nghĩa chiến lược trong việc hoàn thành mục tiêu năm học mới của Hanoi Academy. Theo đó, năm học 2023 – 2024, nhà trường đã chính thức thêm ngoại ngữ 2 vào khung chương trình đào tạo, cho phép học sinh lựa chọn tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,… để làm phong phú thêm khả năng ngôn ngữ của mình, xứng đáng là công dân toàn cầu trong kỷ nguyên hội nhập.

Chương trình giao lưu học sinh Quốc tế tại Đài Loan

Các chương trình hợp tác giáo dục chính là những “món quà cơ hội” mà Hanoi Academy gửi trao đến học sinh toàn trường. Nhà trường tin rằng thông qua các buổi triển lãm giáo dục, những hoạt động giao lưu, kết nối, các bạn ACERS có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ, bồi dưỡng tư duy, tầm nhìn Quốc tế và tích lũy nhiều trải nghiệm ý nghĩa trên hành trình khai phá tương lai.

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

Hotline: 0986 94 0909

Email: info@hanoiacademy.edu.vn