Trang trại Thảo Điền Vạn Lộc - Chuyến dã ngoại đáng nhớ! - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Trang trại Thảo Điền Vạn Lộc – Chuyến dã ngoại đáng nhớ!

  • Tin Tiểu học
  • 14/11/2017

Hà Nội cuối thu với gió thu nhè nhẹ, nắng thu mong manh dịu dàng, dễ chịu đến lạ. Thời tiết lý tưởng của mùa thu sẽ càng tuyệt vời hơn nữa khi bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa. Đối với các bạn học sinh tiểu học trường Song ngữ quốc tế Hanoi Academy, chuyến đi dã ngoại hứa hẹn ấy cũng vào đúng dịp cuối thu. Thứ Sáu ngày 10/11/2017, chuyến dã ngoại của khối trường tiểu học Hanoi Academy đã được tổ chức với bao điều thú vị và đáng nhớ.

Các bạn nhỏ rất háo hức, mong chờ chuyến dã ngoại với bao điều thú vị hi vọng sẽ tạo nên những kỉ niệm khó quên giữa tình bạn, tình thầy trò cũng như rèn luyện kĩ năng sống của bản thân. Hãy cùng theo chân các bạn học sinh tiểu học Hanoi Academy đến với trang trại Thảo Điền Vạn Lộc – một trong những địa điểm dã ngoại tuyệt vời – nơi các bạn nhỏ sẽ “đi và trải nghiệm” nhé!

Đúng 8h30, các bạn nhỏ khởi hành. Thời tiết thật tuyệt với nắng nhẹ và bầu trời quang đãng. Chuyến đi thú vị ngay từ lúc xe chuyển bánh. Các bạn không giấu nổi niềm vui trên gương mặt, ai ai cũng cười tươi và háo hức suốt quãng đường đi đến trang trại. Sau khoảng 1 giờ trên xe, các bạn học sinh đã có mặt tại trang trại Thảo Điền Vạn Lộc. Các bạn xếp hàng ngay ngắn bước vào trang trại để cùng bắt đầu trải nghiệm những hoạt động thú vị tại nơi đây. Không biết các bạn nhỏ của HA primary đã có những trải nghiệm thú vị gì nhỉ, hãy cùng theo chân các bạn bước vào trang trại nào!

Bước vào trang trại, các bạn học sinh như được trở về chốn quê thanh bình, với những vườn cây trái ăn quả, những giàn hoa giấy rực rỡ, những đường hoa sinh động. Đến đây, các bạn ấy còn được tự trải nghiệm cuộc sống đồng quê, tự mình trồng cây, bắt cá, nấu cơm, tham gia các trò chơi rèn luyện sức khỏe nữa đấy!

Các bạn học sinh lớp được làm đồ handmade, trổ tài khéo tay với các đồ chơi dân gian như tò he, nặn tượng

Không chỉ được làm món đồ handmade xinh xắn, các bạn nhỏ còn được tự tay nặn bánh trôi và cùng thưởng thức thành quả của mình nữa đấy!

Cùng thi nấu cơm và trưng bày bữa ăn của các đội thắng cuộc nào!

Đây là bữa cơm do chính các bạn lớp 4A2 trổ tài làm đầu bếp đấy!

Các bạn được trải nghiệm trở thành những người nông dân đi bắt cá

Được thưởng thức những món quà quê

Không khí vui vẻ lan tỏa khắp mọi nơi, dù tham gia nhiều hoạt động nhưng không ai thấy mệt mỏi, các bạn nạp năng lượng bằng cách nghỉ ngơi một chút và thưởng thức bữa trưa tại trang trại. Buổi chiều với nhiều hoạt động thú vị tiếp theo đang chờ đón các bạn học sinh.

Tham gia các trò chơi thử thách lòng dũng cảm, xác định phương hướng và tinh thần đồng đội như Sasuke Việt Nam thu nhỏ, bịt mắt đập mẹt

Trò trượt cỏ cũng rất thú vị đấy

Cùng chụp những bức ảnh kỉ niệm chuyến dã ngoại đi thú vị nào!

Vậy là một ngày trải nghiệm tại trang trại Thảo Điền Vạn Lộc đã trôi qua. Các bạn ai nấy đều hào hứng kể cho nhau nghe những hoạt động mình tham gia trong một ngày với ánh mắt vui vẻ đầy phấn khích. Có bạn còn hào hứng khoe với cô: “Hôm nay con được làm bác nông dân, con còn bắt được con cá to lắm!”. Những cuộc nói chuyện râm ran và cả tiếng cười khúc khích suốt dọc đường đi về trường đã khiến thời gian trôi qua thật mau.

Một chuyến dã ngoại với nhiều điều đáng nhớ đã đánh dấu khoảnh khắc trưởng thành nơi các con học sinh của trường Hanoi Academy không chỉ bởi các con được chơi đùa, hoạt động bên bạn bè, thầy cô mà còn bởi các con được là chính các con – được “đi và trải nghiệm”.

Nguyễn Đình Thị Trang – Giáo viên tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây